เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้มีนวัตกรรมร่มแบบใหม่ที่เรียกว่า ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ซึ่งมีความแตกต่างไปจากร่มชนิดอื่นๆ ทั้งลักษณะและการใช้งาน หากมองโดยรวมแล้ว เป็นร่มที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบมาได้ดี มีความแปลกใหม่ งานดี รับประกันได้เลยว่าใครเห็นก็อยากได้ ด้วยยุคสมัยได้เปลี่ยนไป ทำให้คนสมัยนี้ต้องการสิ่งใหม่ๆ ที่อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น

ร่มกลับด้านเป็นร่มที่สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบใช้ร่มหรือชอบพกร่มไปมาอยู่ตลอดเวลา วันนี้ผมจะมาพูดถึงร่มกล้บด้าน มีอะไรพิเศษยังไง จะได้รู้จักร่มกลับด้านกันมากขึ้น เผื่อมีคนที่ยังสงสัยอยู่ ในบทความจะคลายข้อสงสัยได้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันครับ


1. ทำความรู้จักร่มกลับด้าน

เคยสงสัยไหมครับ ว่าทำไมถึงได้เรียกร่มกลับด้าน? ครั้งแรกสำหรับคนได้ยินชื่อนี้แล้ว อดสงสัยไม่ได้เลยว่า ทำไมถึงเรียกร่มกลับด้าน? ตามปกติชื่อร่มแต่ละชนิดจะถูกตั้งขึ้นมาตามการใช้งานหรือรูปลักษณ์ของตัวร่ม ร่มกลับด้านก็เช่นกันครับ จะถูกเรียกชื่อตามการใช้งานและลักษณะของร่ม เป็นร่มที่มีความแตกต่างไปจากร่มชนิดอื่นๆ พอสมควร  จึงกลายเป็นจุดสนใจสำหรับคนที่ชอบพกพาร่ม

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ขนาด 24 นิ้ว ลายการ์ตูน มิกกี้เมาส์ mickey mouse สั่งทำร่มสกรีน

เป็นนวัตกรรมแบบใหม่ของร่มสมัยใหม่ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ด้านการใช้งาน ให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ร่มชนิดนี้มีเอกลักษณ์ที่เห็นได้ชัดคือ วิธีกางร่มในแบบกลับด้าน ปกติร่มทั่วไปจะมีปลายร่มอยู่ด้านบน แต่สำหรับร่มกลับด้าน เวลาหุบร่ม ปลายร่มจะอยู่ด้านล่าง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากเวลากางร่มในที่แคบๆ โดยเฉพาะเวลาออกจากรถ จะไม่ทำให้เราไม่เปียกฝนเลยครับ


2. ลักษณะของร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น มีลักษณะอย่างไร

ร่มแต่ละชนิดมีลักษณะที่แตกต่างกัน เช่น ร่มพับกับร่มตอนเดียว จะมีลักษณะที่ต่างกัน อาจมีบางส่วนที่ใช้วัสดุคล้ายๆ กันบ้าง  แต่โดยรวมแล้วก็มีลักษณะที่แตกต่างกันอยู่ดี เช่นเดียวกับร่มกลับด้าน ทั้งลักษณะของร่มและวัสดุในการสร้างร่ม จะมีความแตกต่างกัน ทั้งดีกว่า คงทนมากว่าร่มชนิดอื่นๆ เรามาดูกันว่าร่มกลับด้านมีลักษณะเป็นอย่างกันบ้าง มีดังนี้

  • เนื้อผ้าร่มกลับด้านจะมีอยู่ 2 ชั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะรับมือกับฝนตกและรังสี UV ไม่ได้ ผ้าร่มทั้ง 2 ชั้น จะทำมาจากเนื้อผ้าคุณภาพดีและมีสารเคลือบกันรังสี UV อีกด้วยครับ จึงไม่เป็นอันตรายต่อแสงแดด
  • ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น โดยปกติเรามักจะมีปัญหาเวลากางร่มในที่แคบๆ แต่สำหรับร่มกลับด้านจะทำให้กลายเป็นเรื่องง่ายเลยครับ มีประโยชน์อย่างมากเวลาจะออกไปนอกบ้าน ออกจากรถ เป็นร่มที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
  • มีโครงร่มที่แข็งแรง สามารถทนต่อกระแสลมแรงๆ ได้ดี เพราะมีโครงร่มที่แข็งแรง ไม่ทำให้เกิดความเสียหายได้ง่ายๆ ครับ
  • ออกแบบได้สวยงาม ด้วยลักษณะของร่มมีความแปลกใหม่ กลายเป็นร่มที่ได้รับความนิยมกันมากขึ้น

3. ร่มกลับด้านมีจุดเด่นการใช้งานแบบไหน

ร่มกลับด้านเป็นร่มที่มีความโดดเด่นในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบที่ดูสวยงามไม่แพ้ร่มแฟชั่นเลยและด้านการใช้งาน เวลากางร่มในช่วงฝนตกเรามักจะเปียกฝนอยู่ตลอดก่อนที่จะกางร่มซะอีก ทำให้เราอยู่ไม่สบายเนื้อสบายตัวเมื่อเปียกฝนอยู่ ดังนั้นร่มกลับด้านสามารถแก้ปัญหาสำหรับเรื่องนี้ได้ดีเลยครับ เพราะวิธีการกางร่มมีความแตกต่างจากร่มแบบทั่วไป จึงไม่เป็นอุปสรรคในการกางร่มในที่แคบๆ

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น มีจุดเด่นอะไรบ้าง

แม้จะออกนอกบ้านหรือเข้าบ้าน จะออกจากรถหรือเข้าในรถ จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเราอีกต่อไป เพราะร่มกลับด้านถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาสิ่งนี้โดยเฉพาะ กลายเป็นร่มที่ถูกใจหลายๆ คน ได้ยินอย่างนี้แล้ว อยากจะเป็นเจ้าของขึ้นมาบ้างไหมครับ ลองสั่งซื้อไปใช้ดู รับรองเลยว่า ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน


4. ร่มกลับด้านกับร่มทั่วไปต่างกันอย่างไร

ถ้าพูดถึงร่มทั่วๆ ไป เช่น ตอนเดียว ร่มพับ ร่มไม้เท้า และอื่นๆ ร่มเหล่านี้จะมีลักษณะคล้ายๆ กัน อาจมีบางส่วนที่มีความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่การใช้งานก็คล้ายๆ กัน ถ้านำร่มทั่วไปมาเปรียบเทียบกับร่มกลับด้าน ทางด้านรูปลักษณ์จะเห็นความแตกต่างบ้างเล็กน้อย

แต่ถ้ามาเปรียบเทียบวิธีการใช้งาน จะมีความแตกต่างอยู่ไม่น้อย เพราะร่มกลับด้านเวลาหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้ออกไปข้างนอก ไม่เหมือนกับร่มทั่วไป เวลาหุบปลายของร่มจะชี้เข้ามา จึงทำให้เรามองร่มกลับด้าน ดูแปลกตาไปบ้าง แต่จะมีประโยชน์เวลากางร่มในที่แคบๆ ครับ


5. ร่มกลับด้านกันรังสี UV ไหม

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าสนใจ สำหรับร่มกลับด้าน เป็นร่มอีกชนิดหนึ่งที่สามารถป้องกันแสงแดดหรือรังสี UV ได้ดีที่สุด เพราะร่มกลับด้านมี 2 ชั้น จึงป้องกันแสงแดดหรือรังสี UV ได้ดี และยังใช้ผ้าร่มที่มีสารเคลือบกัน UV อีก ไม่ทำให้แสงแดดลอดผ่านจากร่มไปได้อย่างแน่นอนครับ

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ป้องกันรังสี UV ได้ไหมและสั่งซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ถ้าเรานำร่มทั่วไปมาเปรียบเทียบกันร่มกลับด้าน ในเรื่องการป้องกันแสงแดดหรือรังสี UV ร่มชนิดไหนป้องกันได้ดีกว่ากัน? แน่นอนว่าเป็นร่มกลับด้าน ถึงแม้ผ้าร่มของร่มทั่วไปจะมีสารเคลือบกันรังสี UV ก็ตาม แต่ร่มกลับด้านก็มีเหมือนกัน และสิ่งที่ร่มกลับด้านดีกว่าคือ มีผ้าร่ม 2 ชั้น จะป้องกันรังสี UV ได้ดีกว่าเดิมเป็น 2 เท่าครับ


6. สั่งซื้อร่มกลับด้านราคาส่งที่ไหนบ้าง

เป็นคำถามคนส่วนใหญ่มักจะถามอยู่บ่อยๆ เพราะในตลาดทั่วไปส่วนใหญ่จะขายราคาแพงและบางร้านก็ไม่มีให้ขายเลย ถ้าคุณสนใจจะสั่งซื้อร่มกลับด้าน สามารถสั่งซื้อกับเราได้ครับ เราขายร่มราคาส่ง เรามีให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน รับประกันเรื่องคุณภาพของร่มอย่างแน่นอน เพราะเราเป็นโรงงานผลิตร่ม ร่มทุกคันจะต้องมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าใช้งานให้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด เราสามารถดูตัวอย่างร่มด้านล่างนี้ได้เลยครับ


สรุป

อ่านมาถึงจุดนี้แล้วเป็นยังไงกันบ้างครับ คงได้รู้จัก ร่มกลับด้าน 2 ชั้น กันมากขึ้นใช่ไหมครับ จากสิ่งที่กล่าวมา เราก็ได้เห็นความแตกต่างของร่มธรรมดาทั่วไปกับร่มกลับด้าน จะมีความแตกต่างในส่วนของการใช้งานมากกว่า เป็นร่มที่สามารถใช้งานในที่แคบๆ ได้สะบาย ไม่ว่าจะเป็นเวลากางร่มหรือเวลาหุบร่มก็ไม่ใช่ปัญหา

ส่วนของผ้าร่มจะมีสารเคลือบกันรังสี UV อยู่ด้วย จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ดีมากขึ้นและร่มกลับด้านจะมีผ้าร่มอยู่ 2 ชั้น ก็ยิ่งเพิ่มความสามารถในการป้องกันแสงแดดได้ดีกว่าเดิม เป็น 2 เท่าเลยครับ ลองหามาใช้งานดูครับ รับรองได้เลยว่า ตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างแน่นอนเลยครับ 


บทความแนะนำ
” หากคุณกำลังตามหาร่มขนาดเลย ที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก แนะนำร่มพับ 2, 3, 5 ตอน พร้อมตัวอย่างและวิธีการเลือกซื้อร่มให้ถูกใจเรามากที่สุด “


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *