อากาศทุกวันนี้ แปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก พกร่มไว้สักคันเถอะครับ จะเป็นประโยชน์ให้กับได้อย่างแน่นอนครับ ร่มเดี๋ยวนี้ จะมีร่มมากมายหลายแบบให้คุณได้เลือกตามความสะดวกสะบายให้กับตัวคุณเอง ร่มเดี๋ยวมีขนาดเล็กมาก เทียบเท่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนบ้างเครื่องก็ว่าได้ครับ

หากคุณกำลังมองหาร่มที่พกพาได้สะดวก ขนาดเล็ก กะทัดรัด เก็บไว้ในรถก็ไม่รก สามารถเก็บในกระเป๋าได้สบาย ขอแนะนำ “ ร่มแคปซูล “ ร่มพับขนาดเล็ก กระทัดรัด สีสันสดใส สามารถกันฝนและกันแสง UV จากแดดได้ดีมาก

วัสดุเป็นนาโนสามารถกันน้ำได้อย่างดี ก้านสแตนเลส 6 ก้าน มีคุณภาพ สินค้านำเข้าจากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ ก้านสแตนเลส 6 ก้าน ทนทาน สามารถกันลมได้ ป้องกัน UPF มากกว่า 40 และ รังสี UVA ได้สบายครับ

ร่มแคปซูล ร่ม Limited Edition ขนาดกะทัดรัด จิ๋วแต่แจ๋ว!

 1. ร่มแคปซูลคืออะไร
 2. ความเสน่ห์ของร่ม
 3. ลักษณะร่ม
 4. รายละเอียดร่ม
 5. สรุป

1.ร่มแคปซูล คืออะไร

ร่มแคปซูลคือ ร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน จะเป็นร่มที่สามารถใช้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยมีขนาดที่เบามาก พกพาได้สะดวก ไม่ลำบากในการพกพา เป็นร่มขายส่ง สุดล้ำสมัยกำลังเป็นที่นิยม สามารถเลือกใช้เพื่อมอบเป็นของกำนัล หรือแจกเป็นของพรีเมี่ยมทางธุรกิจ สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สบาย แม้กระเป๋าจะมีขนาดเล็กก็ตาม

2.ความเสน่ห์ของร่ม

หากคุณได้เห็นร่มขนาดจิ๋วแล้วล่ะก็ คุณจะหลงรักมันทันที ด้วยที่ร่มจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมกับกล่องแคปซูลเก๋ๆ ที่ใช้เป็น กล่องของร่มขนาดจิ๋ว ที่จะอำนวยความสะดวกในการเปิดปิดใช้งาน โดยที่ภายในกระเป๋าเราไม่ต้องเปียกน้ำฝนอีก ความเสน่ห์อีกอย่างของร่มนี้คือ ผ้าร่ม จะมีสีสันสดใส สามารถป้องกันแสงแดด UV แรงๆ ได้ จะเหมาะกับอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างมาก แม้จะฝนตกหรือแดดแรง ร่มขนาดเล็ก สามารถรับมือได้สบายครับ

ร่มแคปซูล ความเสน่ห์ของร่ม | ร่มศิริบัวทอง

3.ลักษณะร่ม

ร่มกันฝนแคปซูล เป็นร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน จะมีลักษณะเด่นๆ ตรงที่ปลอกร่มมีลักษณะเป็นแคปซูล มีขนาดเพียงแค่ 4.5x18 เซนติเมตร และจะมีน้ำหนักเพียงแค่ 500 กรัม ภายในของผ้าร่มจะมี UV สีดำ ที่ค่อยป้องกันแสงแดดได้ 99 % เลยครับ ส่วนด้ามจับเลือกใช้พลาสติกทรงกลมจะมีความสวยงามน่ารัก

ร่มแคปซูล มีลักษณะอย่างไร | ร่มศิริบัวทอง

4.รายละเอียดร่ม

 • ประเภท: ร่มพับ 5 ตอน
 • ความสะดวก : ง่ายต่อการพกพา
 • วัสดุเป็นนาโนโพลีเอสเตอร์กันน้ำ 100%
 • ก้านสแตนเลส 6 ก้าน ทนทาน สามารถกันลมได้
 • ป้องกัน UPF มากกว่า 40 และ รังสี UVA
 • ขนาดขณะกางร่ม กว้าง 85 ซม. สูง 53 ซม.
 • น้ำหนักเบาเพียง 195 กรัม
 • ด้ามจับ : ที่ใช้งานง่ายการออกแบบทำให้เหมาะสำหรับมือสะดวกสบายใช้งานง่าย

5.สรุป

รู้สึกยังไงกันบ้างครับ ถูกใจร่มแคปซูลขึ้นมาแล้วใช่ไหมครับ ก็อย่างที่บอกไว้ครับ หากคุณต้องการร่ม ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ร่มขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สบาย “ ร่มแคปซูล ” ที่จะเป็นสิ่งที่คุณต้องการได้ จนทำให้คุณไม่อยากพลาดในการพกพาร่มนี้อย่างแน่นอน สามารถเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้ ในเวลาที่จำเป็น ไม่ว่าฝนตก หรือแสงแดดแรงแค่ไหน ร่มนี้รับมือได้สบายครับ

ใครที่สนใจที่จะเสริมความงามด้วย ร่มแฟชั่น เรามีเคล็ดลับ ที่จะให้คุณดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แค่ใช้วิธีง่ายๆ คุณก็ดูดีขึ้นแล้ว ทำได้ด้วยตัวคุณเองครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *