จะเป็นช่วงฤดูฝนหรือช่วงฤดูร้อน ร่มก็ยังเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับเราอยู่เสมอ แน่นอนว่าสามารถปกป้องเราจากสภาพอากาศต่างๆ ได้อย่างดี นอกจากนี้ ร่ม สามารถเพิ่มจุดขายในการทำธุระกิจของเราได้ จะเห็นได้ว่า ร่มสามารถทำได้หลายๆ อย่าง

ถึงร่มจะมีประโยชน์มากแค่ไหน คนส่วนใหญ่ก็ไม่สะดวกพกพาไปไหนได้ตลอดใช่ไหมครับ เพราะขนาดของร่ม ทำให้เราพกพาได้ลำบากไปหน่อย แต่จะมีร่มชนิดหนึ่งที่เหมาะสำหรับพกร่มไว้กับตัวได้ตลอดเวลา ก็คือ ร่มพับ ร่มประเภทนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ชนิด คือ ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน และร่มพับ 5 ตอน แต่ในวันนี้ผมจะมาพูดถึง ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก มีวิธีเลือกซื้อยังไงและสามารถหาซื้อได้ที่ไหน งั้นเรามาดูพร้อมๆ กันครับ มีดังนี้


เหตุผลที่ต้องเลือกร่มพับ 3 ตอน


เหตุผล ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก น่าใช้งาน

ร่มพับ เป็นชนิดร่มที่มีขนาดเล็กที่สุด สามารถพกพาไว้กับตัวได้ตลอด เหมาะสำหรับคนชอบเดินทางหรือทำงานนอกบ้านอยู่บ่อยๆ เพราะร่มพับมีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา  สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าได้สบาย โดยที่ไม่ต้องลำบากถือเลยและร่มชนิดนี้สามารถป้องกันแสง UV  และฝนตกได้ดี

ส่วนลักษณะของร่มพับ 3 ตอน จะมีขนาด 21 นิ้ว มีโครงร่มแข็งแรงไม่แพ้ร่มชนิดอื่นๆ เลย ผ้าร่มจะหนา สามารถรับมือฤดูร้อนและฤดูฝนได้สบายมากครับ ส่วนเรื่องการดีไซน์ มีความสวยงามไม่แพ้ร่มแฟชั่นเลย ร่มชนิดนี้ถือเป็นร่มที่ดีอีกชนิดหนึ่งที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ลองหามาใช้ดูครับ รับรองเลยว่าคุณต้องชอบร่มชนิดนี้อย่างแน่นอน


วิธีเลือกซื้อร่มพับที่ดี


ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก ควรเลือกซื้อแบบไหน

 • ผ้าร่ม : ผ้าร่มเป็นสิ่งที่ดึงดูดคุณเข้าหาร่ม เพราะเป็นส่วนที่มีความโด่ดเด่นที่สุดของร่มแล้ว นอกจากความสวยงามของผ้าร่มแล้ว การเลือกความทนทานของผ้าร่มก็สำคัญที่เราต้องใส่ใจในการเลือก โดยจะต้องมีคุณสมบัติทนทานต่อแรงลมและฝนได้ดี  ถ้าหากเราเลือกไม่เก่ง ให้สัมผัสส่วนผ้าร่มจะต้องมีความหนาและไม่บางจนเกินไป
 • ด้ามจับ : เป็นส่วนที่เราต้องจับถืออยู่ตลอดเวลา  ด้ามจับของร่มพับจะมีอยู่ 2 แบบคือ ด้ามจับแบบตรงและด้ามจับแบบโค้ง   สิ่งที่คุณต้องเลือกคือ ให้เลือกด้ามจับที่ถนัดมือ จะได้ถือร่มในเวลานานๆ ได้
 • โครงร่ม : จะเป็นส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งที่เราต้องใส่ใจในการเลือกซื้อร่มด้วยเหมือนกัน เพราะโครงร่มจะเป็นศูนย์กลางของร่ม เป็นส่วนที่แบกรับน้ำหนัก จึงจำเป็นต้องใช้วัสดุที่แข็งแรงมากพอ เพื่อที่จะทนต่อแรงลมและแรงฝนได้
 • ขนาด : การเลือกขนาดร่มขึ้นอยู่กับคุณแล้วครับว่า คุณจะใช้งานร่มแบบไหน ตัวอย่างเช่น ซื้อร่มเพื่อป้องกันแสงแดด คุณอาจเลือกร่มที่มีขนาดใหญ่ จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ดีมากขึ้น แต่ถ้าซื้อร่มเพื่อใช้ในการเดินทาง คุณอาจเลือกร่มที่มีขนาดเล็ก เพื่อสะดวกเวลาพกพา เป็นต้น พยายามเลือกเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณหรือพิจารณาจากการใช้งานร่มในลักษณะไหน เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับตัวคุณได้มากที่สุด

คุณสมบัติร่มพับ 3 ตอน


ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก คุณภาพเกรด A

ในปัจจุบันนี้ เราจะเห็นร่มชนิดนี้บ่อยมากขึ้น เพราะเป็นร่มอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิง จะชอบร่มชนิดนี้มาก ด้วยลักษณะของร่มมีความสวยงาม มีขนาดเล็ก จะเหมาะสำหรับผู้หญิงเป็นอย่างดี เรามารู้จักร่มชนิดนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่าครับ มีอะไรพิเศษยังไง มีดังนี้ครับ

 • ขนาด : 21 นิ้ว 
 • สีร่ม : มีให้เลือกหลายสี
 • เส้นผ่านศูนย์กลาง : 39 นิ้ว
 • โครงร่ม : เหล็ก
 • ด้ามจับ : แบบพลาสติกมือเปิด
 • สายรัด : ตีนตุ๊กแก
 • ปลอกร่ม : ซองผ้า
 • ความแข็งแรง : ระดับเกรด A
 • ประโยชน์ในการใช้งาน : สามารถกันแดด กันฝน พกพาไปไหนได้สะดวก สามารถใช้เป็นของชำร่วยในวันสำคัญๆ ได้

ถ้าลูกค้าท่านใดที่่ต้องการสั่งซื้อ ร่มพับ 3 ตอน สามารถสั่งซื้อร่มกับร่มศิริบัวทองได้ครับ โรงงานผลิตร่มของเรา มีร่มให้หลากมากมายหลายชนิด และแน่นอนว่าเรามีร่มราคาถูกด้วย ราคาถูกใจลูกค้าได้อย่างแน่นอนครับ


ประโยชน์ของร่มพับ 3 ตอน


ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก หาซื้อที่ไหนได้บ้าง

 • พกพาได้สะดวก
  จะมีร่มสักกี่คันที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ไม่ทำให้เราลำบากเวลาพกร่ม ร่มพับเป็นร่มที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องการพกร่มได้ ตัวร่มจะขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าได้เลยครับ
 • ใช้ป้องกันทั้งแสงแดดและฝนตก
  ถึงแม้ร่มพับจะมีขนาดเล็ก เหมาะใช้งานแค่คนเดียว แต่เรื่องป้องกันแสงแดดกับฝนตกสามารถไว้ใจร่มพับ 3 ตอนได้เลยครับ ป้องกันได้ดีไม่น้อยกว่าร่มชนิดอื่นๆ เลยครับ
 • สามารถใช้เป็นของชำร่วยในวันสำคัญได้
  ร่มพับ เป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมเป็นมาก เพราะผู้คนในปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญกับของชำร่วยที่สามารถใช้งานได้จริง มีดีไซน์ที่สวยงาม มีราคาถูกและร่มสามารถให้ประโยชน์ได้หลายอย่าง โดยเฉพาะการป้องกันจากสภาพอากาศต่างๆ ในประเทศไทย
 • สินค้าพรีเมี่ยม
  ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มจุดขายให้กับธุระกิจของคุณ การใช้วิธีจัดโปรโมชั่นแจก แถม สะสมแต้ม และอื่นๆ เป็นวิธีที่ดี ที่จะสามารถทำให้ลูกค้าหันมาสนใจได้ไม่ยากและสินค้าพรีเมี่ยมก็เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนใหญ่ เช่น ร่มพรีเมี่ยม กระเป๋า กระติกน้ำ เป็นต้น สินค้าเหล่านี้สามารถดึงดูดลูกค้าได้ดีอย่างแน่นอนครับ

สั่งซื้อร่มพับ 3 ตอนได้ที่ไหนบ้าง


สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร่มพับ 3 ตอน มีดีไซน์สวยเก๋ ราคาถูก สามารถเข้ามาดูร่มศิริบัวทองได้ เรามีร่มหลากหลายชนิดให้เลือก รับรองได้เลยว่าต้องมีร่มที่คุณถูกใจอย่างแน่นอน ร่มพับ 3 ตอนของโรงงานผลิตร่มของเรา จะเป็นผ้าหนา ชนิดผ้าร่มที่เรามาใช้คือ ผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T เคลือบกันยูวี ป้องกันแสงแดดและฝนได้ดี รับรองเรื่องคุณภาพของร่ม

ส่วนลูกค้าที่ต้องร่มของชำร่วย แจกในงานสำคัญ ร่มศิริบัวทองสามารถจัดการให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้ลูกค้าสามารถสั่งสกรีนลวดลายแบบต่างๆ ได้ เพื่อให้ร่มมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น


ตัวอย่างร่มพับ 3 ตอน


ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก สีน้ำตาล
ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก สีน้ำเงิน
ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก สีน้ำเงิน-สีขาว

สรุป

จากที่ได้อ่านมา เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก มีแล้วหรือยัง ถ้าหากยังไม่มี อยากให้หาติดตัวไว้สักคันครับ รับรองได้เลยว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้มากอย่างแน่นอนและไม่ทำให้คุณลำบากเวลาพกพาร่ม เพราะร่มพับจะมีขนาดเล็กกว่าร่มชนิดอื่น มีน้ำหนักเบา เหมาะมากที่จะพกไว้เวลาไปทำงาน ช่วงนี้สภาพอากาศแปรปรวนบ่อยๆ การพกร่มติดตัวไว้ จะช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศต่างๆ ได้

หวังว่าร่มพับ  3 ตอน จะเป็นร่มที่ถูกใจคุณได้น่ะครับ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ของร่มพับ  3 ตอน เป็นร่มที่ดีชนิดหนึ่งที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถนำมาเป็นของทีระลึกได้ด้วยครับ ถ้าลูกค้าท่านไหนสนใจ สามารถติดต่อสั่งซื้อได้เลยหรือมีเรื่องอยากสอบถามอะไร สามารถสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำปรึกษา

บทความแนะนำ
” คุณเคยสงสัยเรื่อง ผ้าร่มกัน UV และผ้าร่มไม่กัน UV บ้างไหมครับ เรามาสังเกตุผ้าร่ม 2 ชนิดนี้กันดีกว่าครับ มีความแตกต่างอย่างไร “


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *