ร่มไม้เท้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่สามารถมอบให้ในทุก ๆ โอกาสเเละงานสำคัญต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นงานเเต่ง งานครบรอบ งานบวช เเละงานต่าง ๆ อีกมากมาย เพราะ ร่มไม้เท้า ถือว่ามีประโยชน์มาก ๆ ต่อผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมีความหมายที่ดี เป็นมงคลต่อผู้รับ ซึ่งจะทำให้เเขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้รับไปต้องประทับใจ เเละมีความสุข กับของชำร่วยชนิดนี้เเน่นอน!

ร่มไม้เท้าถือเป็นร่มที่สารพัดประโยชน์มาก ๆ อีกชนิดหนึ่ง นอกจากจะใช้สำหรับกันเเดดกันฝนเเล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้าให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วย รวมไปถึงความ เเข็งเเรง ทนทาน ของตัวโครงร่ม เเละมีลักษณะเด่น คือด้ามจับ จะมีรูปทรงเหมือนด้านจับของไม้เท้าทั่วไป ทำให้ใช้งานได้สะดวก สารพัดประโยชน์ ถือว่าถูกใจเเขกในงานกันอย่างถ้วนหน้า

วันนี้เราจะมาเเนะนำ " การนำร่มไม้เท้า มาเป็นของชำร่วยใน 5 โอกาสพิเศษ ที่จะทำให้เเขกผู้มีเกียรติประทับใจ ผู้ให้มีความสุข ผู้รับก็สุขใจ " มีงานไหนบ้างที่สำคัญ ไปดูกันเลยดีกว่า

1. ของชำร่วยเเจกงานงานมงคลสมรส

งานมงคลสรส หรืองานเเต่ง เป็นงานรื่นเริง ที่ทุกคนต่างก็มาเเสดงความยินดีกันในงาน พปปะกันระหว่างญาตสนิทมิตรสหาย ภายในงานก็จะมีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ รวมไปถึงผู้สูงอายุ ที่ต่างก็มาเเสดงความยินดีกัน ดังนั้น " ร่มไม้เท้า " จึงสามารถนำมาเป็นของชำร่วยในงานได้ นอกจากความสารพัดประโยชน์เเล้ว ยังมีความเชื่อกันอีกว่าหากเราเเจกร่มในงานมงคลเเล้ว ชีวิตจะเป็นสุข สงบ ร่มเย็น เเละหาก มอบร่มให้เเก่ผู้ใหญ่ จะแสดงให้เห็นถึง ความเคารพนับถือท่าน เเละหากนำมา มอบให้กับคนอายุน้อยกว่า จะแสดงให้เห็นถึง ความรักใคร่ เอ็นดู นั้นเอง ถือว่าควรนำร่มมาใช้เป็นของชำร่วยในงานมงคลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

1.งานมงคลสมรส

2. ของชำร่วยแจกงานครบรอบ, งานฉลอง

ร่มไม้เท้ายังสามารถนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานครบรอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานครบรอบการเเต่งงาน งานครบรอบของบริษัท เเละอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภรรยามอบร่มให้กับสามี เจ้านายมอบร่มให้กับลูกน้อง ต่างก็ "เเสดงถึงความเป็นห่วงเป็นใย" ที่ผู้ให้มีต่อผู้รับนั้นเอง

Tips :
"หากจะนำร่มมาเป็นของชำร่วยในงานต่าง ๆ เราสามารถสร้างความเป็น เอกลักษณ์ ให้กับตัวร่มเองได้ หากอยากรู้ว่าต้องทำยังไง ? เรามี วิธีการสกรีนร่ม สกรีนอย่างไรให้คมชัด ด้วยซิลค์สกรีน (Silk Screen) เพื่อให้ทุกคนได้สร้างร่มที่ตนเองต้องการ"
3.งานขึ้นบ้านใหม่

3. ของชำร่วยแจกงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่, งานบวช

ร่มเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างเเน่นอน ซึ่งนี้ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เราควรมอบไว้ในงานบุญต่างๆ ยิ่งเป็นงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่นี่ยิ่งดีเลยล่ะค่ะ เพราะร่มนอกจากมีความจำเป็นที่ทุก ๆ บ้านจำเป็นต้องมีแล้วนั้น ยังมีความหมายที่ดี ส่งเสริมความมงคล อีกด้วย จึงไม่แปลกที่จะเป็นที่นิยมในการนำมาแจกจ่ายกัน ซึ่งของชำร่วยร่มไม้เท้า นั้นนอกจากจะสารพัดประโยชน์เเล้ว ยังมีคุณค่าทางจิตใจทั้งต่อผู้ให้เเละผู้รับอีกด้วย!

4. ของชำร่วยแจกงานเกษียณ

ในงานเกษียณนั้น จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ในงานเป็นจำนวนมาก เพื่อมาร่ำลากันในงาน การเลือกของชำร่วยผู้ใหญ่ นั้นก็จะต้อง พยายามสรรหาของขวัญดี ๆ ที่ถูกใจกับ เเขกผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งร่มไม้เท้า จะเป็นของชำร่วยที่เเขกในงานต้องประทับใจอย่างเเน่นอนเเล้ว เพราะผู้หลักผู้ใหญ่ย่อม ชอบสิ่งของที่มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้  การที่เราเลือกสิ่งที่รู้ว่าเค้าต้องใช้อยู่แล้วในชีวิตประจำวัน เช่น ร่มไม้เท้า ก็จะทำให้ของขวัญชิ้นนี้ มีประโยชน์กว่าการเลือกซื้อสิ่งของที่เค้าไม่สามารถใช้งานได้นั้นเอง

4.งานเกษียณ

5. ของชำร่วยแจกงานณาปนกิจ, งานศพ

ชีวิตของคนเรา "มีเกิด มีเเก่ มีเจ็บ มีตาย ย่อมเป็นเรื่องธรรมชาติ" มีงานรื่นเริง ก็ต้องมีงานโศกเศร้า เสียใจ ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำคือ เตรียมความพร้อม ในงานครั้งนั้น เเละสิ่งหนึ่งที่ต้องเตรียมก็คือ ของชำร่วยนั้นเอง ซึ่งการมอบของเหล่านั้นก็ต้องคำนึงถึงความหมายของ ของชำร่วยเหล่านั้นด้วย ซึ่งร่มไม้เท้าถือได้ว่าเป็นของชำร่วยที่สามารถนำมาเเจกจ่ายในงานให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อเเสดงถึงความรู้สึก ความห่วงใย และยังเป็นสิ่งตอบแทนที่ผู้มาร่วมงานได้สละเวลามาอีกด้วย!

 

5.งานศพ

6. คำเเนะนำ

ร่มไม้เท้าที่จะนำมาใช้เป็นของชำร่วยนั้น นอกจากจะรูปลักษณ์ที่สวยงาม เเละมีคุณภาพที่ดีเเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงก็คือ ราคา นั้นเอง เพื่อให้คุ้มค่า หากคุณกำลังมองหา ร่มไม้เท้าอย่างดี ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเหล่านั้น ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มไม้เท้า คุณภาพดี สวยงาม เเละราคาที่ถูก เพื่อความคุ้มค่าที่ทุกคนต้องการ

 

6.คำเเนะนำ

บทความเเนะนำ :
"หากคุณกำลังมองหา ของชำร่วยที่ใช้ในงานเกษียณ เรามีไอเดียดี ๆ มาฝากคุณกับ 10 ไอเดีย ของชำร่วยงานเกษียณ ของที่ระลึกให้คนเกษียณอายุราชการ รับรองว่าต้องถูกใจใครหลาย ๆ คน!"

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *