ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะผ่านประสบการณ์การร่วมงานศพมาแล้วมาไม่น้อย ในฐานะเจ้าภาพงานหรือเป็นแขกผู้เข้าร่วมงานก็ตาม คนที่มาร่วมงานล้วนมีความรู้สึกดีๆ และความผูกพันที่ดีกับผู้เสียชีวิตที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ ถึงแม้จะเป็นงานที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นก็ตาม แต่หากถึงเวลาก็ไม่มีอะไรที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทางเจ้าของงานจะมีหน้าที่รับผิดชอบคือ การเตรียมของที่ระลึกงานศพ เพื่อนำไปแจกให้แขกผู้เข้าร่วมงานศพที่ให้เกียรติมาร่วมงาน

ในบทความนี้ผมจะมาแนะนำ ร่มแจกงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ถึงจะพูดแบบนี้แต่การเลือกร่มแจกงานศพไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผมเลยมีวิธีเลือกร่มงานศพมาฝาก ด้วยร่มราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น เรามาดูว่าจะเป็นร่มแบบไหน มีดังนี้


1.

“ทำไมต้องนำร่มแจกในงานศพ”

ร่มเป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  จึงเป็นของชำร่วยที่มักจะหยิบมาแจกจ่ายในงานสำคัญต่างๆ อยู่เสมอ จนทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มใช้ร่มในการแจกของชำร่วยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานมงคลสมรส งานฌาปนกิจ และงานเทศกาลต่างๆ ด้วยเหตุนี้ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาแจกร่มกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเรื่องปกติไปเลย นอกจากนี้ก็ยังมีเหตุผลอื่นๆ ดึงดูดให้คนส่วนใหญ่หันมาสนใจร่มแจกในงานศพ มาดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง?


ร่มแจกงานฌาปนกิจ ของชำร่วยที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ

 • สามารถใช้งานได้จริง
  ถ้าเทียบกับของชำร่วยบางชนิดใช้งานไม่ได้หรือเป็นประโยชน์ค่อนข้างน้อย แต่ร่มเราสามารถใช้กันแดดและกันฝนได้ เหมาะใช้ป้องกันสภาพอากาศในประเทศไทย
 • เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ
  ร่มแต่ละคัน ถูกออกแบบมาอย่างดี มีทั้งความสวยงาม ความแข็งแรง คงทน และราคาถูก เหมาะใช้เป็นของชำร่วยในงานสำคัญๆ
 • ผลิตร่มได้อย่างรวดเร็ว
  ถึงแม้คนส่วนใหญ่จะมองว่า การผลิตร่มจะมีหลายขั้นตอน อาจทำให้สั่งผลิตไม่ทันงาน แต่ความเป็นจริง หากสั่งซื้อร่มจากโรงงาน สามารถผลิตร่มได้รวดเร็ว ครบตามจำนวน ส่งทันก่อนวันที่กำหนดอย่างแน่นอน

2.

“ร่มประเภทไหนบ้างแจกของชำร่วยงานศพ”

ร่มของชำร่วยที่เหมาะสำหรับแจกของชำร่วยในงานศพ ได้แก่ ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้า ร่มกอล์ฟ เป็นต้น • ร่มพับ
  ร่มชนิดนี้จะมีขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา มีโครงร่มที่แข็งแรง สามารถใช้ป้องกันแสงแดดและฝนได้ดีเยี่ยม ใช้เป็นของชำร่วยในงานศพ งานมงคลสมรส และงานอื่นๆ ร่มพับจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด คือ ร่มพัน 2 ตอน, ร่มพับ 3 ตอน, ร่มพับ 5 ตอน ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยครับ ต้องการชนิดไหนใช้เป็นของชำร่วยในงานศพ
 • ร่มตอนเดียว
  เป็นร่มที่ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบา ราคาถูก มีขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ และโครงร่มแข็งแรงระดับเกรด A ต้านทานแรงลม สามารถใช้ป้องกันแสงแดดและฝนได้ดี จะเป็นประโยชน์อย่างมากหากนำไปใช้เป็นของชำร่วย ร่มตอนเดียวจะมีอยู่หลายขนาด ได้แก่ ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว – ร่มตอนเดียว 28 นิ้ว ราคาจะต่างกันเล็กน้อย
 • ร่มไม้เท้า
  ร่มชนิดนี้จะเพิ่มคุณสมบัติพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือ สามารถใช้เป็นไม้เท้าช่วยพยุงเดินได้ ร่มชนิดนี้จะมีโครงร่มที่แข็งแรงเป็นอย่างมาก เพื่อรับน้ำหนักเวลาใช้เป็นไม้เท้า นอกจากนี้สามารถป้องกันรังสียูวีได้อีกด้วย เป็นร่มอีกชนิดหนึ่งที่เหมาะเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ร่มไม้เท้าจะมีอยู่หลายขนาดได้แก่ ร่มไม้เท้า 22 นิ้ว – ร่มไม้เท้า 27 นิ้ว
 • ร่มกอล์ฟ
  ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีจุดเด่นด้านขนาดและความแข็งแรง สามารถป้องกันแสงแดด ป้องกันฝน และต้านทานแรงลมได้อย่างสบาย แต่ร่มชนิดนี้จะมีน้ำหนักมาก จะไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ ร่มกอล์ฟก็ยังเป็นร่มที่เหมาะกับการแจกเป็นของทีระลึกในงานศพได้ ร่มกอล์ฟจะมีอยู่ 2 แบบ คือ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้วและร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น

3.

“วิธีการเลือกของชำร่วยงานศพ”

การจัดงานศพเป็นเรื่องที่สำคัญทางเจ้าภาพหรือเจ้าของงานต้องให้ความสำคัญ เพราะเป็นงานที่จัดเพื่อให้เกียรติกับผู้เสียชีวิต การจัดการงานศพจะมีรายละเอียดต่างๆ มากมายทางเจ้าของงานต้องจัดเตรียมในงานศพและสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ของที่ระลึกงานศพ สำหรับการแจกจ่ายให้กับแขกที่เข้าร่วมงาน ของชำร่วยทางเจ้าของงานต้องเตรียม ควรเป็นของที่เป็นประโยชน์และเป็นของที่น่าสนใจด้วยครับ มาดูกันว่าต้องเป็นของที่มีคุณสมบัติอะไรบ้าง มีดังนี้

 • ควรเลือกของชำร่วยตามความเหมาะสมกับงาน ถ้าหากเลือกของชำร่วยที่สื่อความหมายได้ดีจะดีมากเลยครับและควรพิจารณาการเลือกสีของชำร่วยด้วยครับ ไม่ควรเลือกของชำร่วยที่มีสีสันมากเกินไป
 • ของชำร่วยที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ใครๆ ก็อยากได้ของชำร่วยที่แข็งแรงและทนทานกันทั้งนั้น ถ้าผู้รับได้ของที่มีคุณภาพไปใช้งาน รับรองได้เลยว่าสร้างความประทับใจแก่แขกผู้เข้าร่วมงานอย่างแน่นอนครับ
 • ของชำร่วยที่ใช้ประโยชน์ได้จริง ในสมัยนี้มีของชำร่วยมากมายเต็มไปหมด และมีของชำร่วยบางประเภทเท่านั้นที่สามารถให้ประโยชน์ได้จริง ยกตัวอย่างเช่น ร่ม เป็นของชำร่วยที่มีประโยชน์ได้มาก เพราะสามารถใช้ป้องกันแสงแดดและฝนได้ครับ

4.

“ตัวอย่างร่มของชำร่วยงานศพที่ดีที่สุด”

ร่ม เป็นของชำร่วยที่ตอบโจทย์กับผู้รับได้มากที่สุดก็ได้ครับ สามารถปกป้องร่างกายของเราได้ เพราะการใช้ชีวิตในแต่ละวันเราต้องเจอกับแสงแดดหรือไม่ก็ฝนตก ร่มจะช่วยปกป้องสภาพอากาศเหล่านี้ได้ดี จึงเป็นของชำร่วยที่เราอยากจะแนะนำไปแจกจ่ายเป็นของชำร่วยในงานศพ แต่การเลือกร่มของชำร่วยงานศพเราก็เลือกด้วยว่า ร่มแบบไหนเหมาะมากที่สุด ที่จะนำไปแจกจ่ายให้กับแขกในงาน สามารถดูตัวอย่างร่มงานศพที่ดีสุดได้ดังนี้


ร่มแจกงานฌาปนกิจ ร่มของชำร่วยในงานศพที่ดีที่สุด

คุณคงสงสัยใช่ไหมครับว่าทำไมผมเลือก ร่มพับสีดำ เพราะว่านอกจากความสวยงามและความแข็งแรงของร่มแล้ว สีดำเป็นสีที่เหมาะกับงานศพมากกว่าสีอื่นๆ ร่มชนิดนี้สามารถพกพาไปไหนได้สะดวกมากขึ้น แน่นอนว่าผู้ที่ได้รับร่มชนิดนี้ส่วนใหญ่จะพกติดตัวอย่างแน่นอน เพื่อใช้งานในเวลาที่จำเป็น ร่มชนิดนี้ก็มีราคาไม่แพงด้วยครับ ทุกอย่างจะดูดีไปหมด จึงเป็นร่มงานศพที่เหมาะสมมากที่สุด


5.

“สั่งซื้อร่มงานศพ ราคาเริ่มต้น 35 บาท”

คุณคงกำลังมองหาของชำร่วยราคาถูกๆ และมีคุณภาพอยู่ใช่ไหมครับ โดยตามปกติของชำร่วยที่มีราคาถูกมักเป็นของที่ไม่มีคุณภาพหรือของที่มีคุณภาพมักเป็นของที่มีราคาแพง อาจทำให้คนบางส่วนตัดสินใจซื้อยาก แต่เดี่ยวนี้ร่มก็ขายราคาถูกลง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาของชำร่วยที่มีราคาถูกและมีคุณภาพ


ร่มราคาส่ง ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว ผ้ากันยูวี สีดำ ร่มแจกงานฌาปนกิจ | ร่มศิริบัวทอง

ร่มเดี่ยวนี้ขายในราคาถูกจริงหรอ? ใช่แล้วครับ ร่มศิริบัวทอง จะมีราคาเริ่มต้น 35 บาท/คัน จึงเหมาะที่จะสั่งซื้อเป็นของชำร่วยในงานศพได้ เพราะในราคานี้ทางเจ้าของงานได้สั่งซื้อร่มในปริมาณมากขึ้นและเสียค่าใช้จ่ายไม่เยอะ ร่มของร่มศิริบัวทองทุกคันเป็นร่มราคาส่ง คนมีงบน้อยถูกใจราคานี้อย่างแน่นอนครับ


สรุป

การจัดการงานศพไม่ใช่งานเล็กๆ เจ้าของงานจึงไม่สามารถปล่อยผ่านไปให้มีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ได้ โดยเฉพาะการบริหารค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆ ให้พอดี เพราะการจัดการงานศพในส่วนต่างๆ ก็ต้องใช้ค่าใช้จ่ายเหมือนกัน หากคุณได้สั่งซื้อ ร่มแจกงานฌาปนกิจ จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น ร่มเดี่ยวนี้มีราคาถูก แถมเป็นอุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์มากอีกด้วยครับ

จึงไม่แปลกใจเลย คนส่วนใหญ่เริ่มใช้ร่มเป็นของชำร่วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากคุณสนใจ สามารถสั่งซื้อกับร่มศิริบัวทองได้เลย เราพร้อมบริการได้ทุกเวลา ผลิตไว ส่งไว รับรองได้เลยว่าจะได้ของชำร่วยทันวันที่กำหนดอย่างแน่นอนครับ

บทความแนะนำ
” ร่มพับเป็นร่มที่หลายๆ อยากจะใช้งานกันทั้ง อยากทราบหรือไม่ว่า ร่มพับ 3 ตอน ราคาถูก คุณภาพเกรด A หาซื้อได้ที่ไหน? ในบทความต่อไปนี้มีคำตอบให้ครับ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *