เชื่อว่าหลายคนยังเป็นกังวลเรื่องสภาพอากาศบ้านเราไม่น้อยเลย เดี่ยวร้อน เดี่ยวก็ฝนตกอีก และสิ่งที่จะช่วยเราได้คือ การพกอุปกรณ์ที่สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดด และฝนตกได้ดีคงหนีไม่พ้น “ร่ม” แต่เรามักจะเจอร่มใช้วัสดุไม่หยืดหยุ่นมากพอ ซึ่งทำให้ร่มหักงง่ายบ้าง ผ้าร่มขาด และโครงร่มขึ้นสนิมได้ง่าย เราจะเจอปัญหาเหล่านี้ได้บ่อยมากขึ้น หากเลือกซื้อร่มได้ไม่ดีมากพอ

เคยหรือไม่ เวลาจะกางร่มในที่สาธารณะมีคนมากมาย หรือกางร่มเวลาออกจากร่ม เป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับเรา เรื่องเหล่าจะไม่ทำให้เรากังวลอีกต่อไป เพราะ ร่มกลับด้าน จะตอบโจทย์ในหลายๆ เรื่องได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในการกางร่ม หรือเก็บร่ม ป้องกันแสงแดด ป้องกันฝน หรือแม้แต่ต้านลมได้ จะเห็นได้ว่า ร่มชนิดนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดี เพราะเป็นร่มนวัตกรรมใหม่ สามารถแก้ปัญหาหรือข้อบกพร่องส่วนต่างๆ ในการใช้ร่ม และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม

มาดูกันดีกว่าครับว่า ร่มกลับด้าน 2 ชั้น มีความแตกต่างจากร่มชนิดอื่นยังไง และมีคุณสมบัติเด่นๆ อะไรบ้าง มีดังนี้

นวัตกรรมใหม่ ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ใช้งานช่วงฤดูฝนได้กว่าเดิมกันฝนได้ 2 เท่า


1. ร่มกลับด้าน

เป็นร่มที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษ จะมีความแตกต่างจากร่มปกติทั่วไปทั้งรูปทรงและการใช้งาน ร่มชนิดนี้จะมีเอกลักษณ์ที่เห็นได้ชัดคือ วิธีกางร่มแบบกลับด้าน หากเป็นร่มชนิดทั่วไปปลายร่มจะอยู่ด้านบน แต่ร่มกลับด้านนั้น เมื่อหุบร่ม ปลายร่มจะอยู่ด้านล่างแทน ซึ่งช่วยได้มากเวลากางร่ม ยิ่งเวลาเราจะกางร่มออกจากรถ จะไม่ทำให้เราเปียกฝนเลย เป็นที่ชื่นชอบให้กับคนจำนวนมากเลยครับ

ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีเขียวทูโทน

ส่วนประกอบของร่มกลับด้านก็มีความน่าสนใจอย่างมาก โครงร่มจะเป็นไฟเบอร์มีความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบา ใช้งานได้สบายเหมาะทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ด้ามจับจะเป็นรูปตัว C ใช้เป็นที่แขวนร่มได้ดี จะเป็นร่มที่เหมาะกับการใช้งานได้ทุกโอกาส ลองหาใช้กันดูน่ะครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 


2. ส่วนประกอบของร่ม

 • ผ้าร่ม เป็นผผ้าที่มีคุณภาพดีเคลือบการป้องกันรังสียูวีมากกว่าร่มปกติทั่วไปมากถึง 2 เท่า เพราะมีผ้าอยู่ 2 ชั้น และสามารถเลือกได้ว่าจะเอาผ้าร่มชั้นบนเป็นสีอะไร ชั้นล่างเป็นสีอะไร
 • โครงร่ม เป็นส่วนสำคัญอย่างมากจะต้องมีความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบา โดยส่วนใหญ่จะใช้ไฟเบอร์ สามารถตอบโจทย์ในหลายๆ ด้าน เวลาถือจะสบายไม่หนักมือเลย
 • ด้ามจับ ใช้วัสดุเป็นพลาสติกคุณภาพดี มีดีไซน์ที่แตกต่างจากด้านจับของร่มชนิดทั่วไป ซึ่งเป็นรูปทรงตัว C สามารถใช้แขวนได้ง่ายขึ้น เวลาถือจะถนัดมือพอดี 
 • รูปทรงการออกแบบล้ำสมัย เป็นร่มที่มีความพิเศษและความโดดเด่นที่ไม่เหมือนร่มทัวๆ ไป ในเรื่องเอกลักษณ์การดีไซน์ และการใช้งาน ดูแปลกตาอย่างมาก จะมีขนาด 24 นิ้ว

3. คุณสมบัติ

จะกางร่มหรือหุบร่มได้สะดวก จากในรถ บ้าน และที่อื่นๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเปียกฝนอีกต่อไป ยกตัวอย่างการใช้งานร่มบนรถ เราไม่จำเป็นต้องเปิดประตูรถให้กว้างเลย แล้วกางร่มได้เลย หากเทียบกับร่มทั่วไปเราต้องเปิดประตูให้กว้างมากพอเพื่อกางร่มได้ 

ถูกออกแบบอย่างดี ตอบโจทย์ต่อการใช้งานสำหรับใครหลายๆ คน และส่วนต่างๆ ของร่มจะมีความแข็งแรงทนทาน สามารถต้านทานแรงลมได้ดี กันแดด กันฝนได้สบาย

ผ้าร่มผลิตจากวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ สามารถทนความร้อน ป้องกันรังสี UV ได้ถึง 80% ซึ่งมากกว่าร่มทั่วไปอยู่หลายเท่าเลย และสีของผ้าร่มยังทนทาน สีไม่จ่างได้ง่าย

โครงร่ม ทำจากไฟเบอร์ จะมีความแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา และเคลือบสีป้องกันสนิม


4. ความโดดเด่นของร่มกลับด้าน

หากพูดถึงความโดดเด่นของร่มชนิดนี้นั้น สามารถบอกได้อย่างเต็มปากได้เลยว่าเป็นร่มที่โดดเด่นกว่าร่มชนิดอื่นอย่างชัดเจน ด้วยดีไซน์ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ ซึ่งมีความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา จะตอบโจทย์ต่อการใช้งานต่อใครหลายๆ คน

ยิ่งกว่านั้นการใช้งานมีความสะดวกมากขึ้น จะกางร่มในที่แบบไหนก็ไม่ใช่ปัญหาเลย มองโดยรวมแล้วถือว่าเป็นที่ออกแบบออกมาได้ดีมากครับ น่าใช้งาน ใครเห็นก็อยากเป็นเจ้าของ 3 ลักษณะที่มีความโดดเด่น คือ

 • การใช้งาน
  สามารถใช้งานในพื้นที่แคบๆ ได้ แม้ต้องการลงจากรถในช่วงฝนตกหนัก แค่แง้มประตูรถเพียงเล็กน้อย ก๊สามารถกางร่มได้ 
 • แข็งแรงทนทาน
  โครงสร้างส่วนต่างๆ ของร่มกลับด้าน ล้วนเป็นวัสดุอุปกรณ์ชั้นดี จะเกิดความเสียหายได้ยาก คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน
 • ดีไซน์สวยงาม
  นอกจากมีความแปลกใหม่แล้ว ยังมีดีไซน์แปลกใหม่ มีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์

5. ผลงานร่มกลับด้าน ของร่มศิริบัวทอง

โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง เป็นโรงงานผลิตร่ม ขายในราคาส่ง และเป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจร ร่มส่วนใหญ่ที่ผลิตออกมาล้วนเป็นร่มที่มีคุณภาพทั้งนั้น เพราะเราใส่เรื่องคุณภาพร่มมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้งานร่มของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด และใช้งานได้ระยะยาว ร่มกลับด้าน ที่โรงงานเราผลิตออกมาไม่ด้อยกว่าโรงงานอื่นๆ เลย สามารถดูตัวอย่างดังนี้


ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีเขียว
ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีชมพู่ - สีดำ
ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีเหลือง-ดำ
ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีแดง - สีดำ
ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีแดงเลือดหมู - สีน้ำตาล
ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สีน้ำเงิน - สีดำ


เรามีทีมงานที่สามารถให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำได้ทุกเมื่อ เพื่อให้ลูกค้าได้ร่มตรงกับความต้องการ ทีมงาาของเรามีประสบการณ์เรื่องร่มมากกว่า 12 ปี รับรองได้ว่าให้ความเชื่อถือได้อย่างแน่นอนครับ


สรุป

ส่วนประกอบของ ร่มกลับด้าน 2 ชั้น ล้วนเป็นวัสดุชั้นดี และการดีไซน์ นอกจากมึความสวยแล้ว ยังตอบโจทย์ต่อการใช้งานอีกด้วย หากมองโดยรวมแล้วเป็นร่ม ที่มีความแข็งแรง ทั้งสวยงาม และมีน้ำหนักเบา มีครบตามความต้องการของคนส่วนใหญ๋ และยิ่งมี  2 ชั้น ยิ่งป้องกันเพิ่มขึ้น 2 เท่า จากแสงแดด ฝนตก ลมแรงๆ ได้สบาย แม้จะเจอสภาพอากาศแบบไหน ก็สามารถผ่านไปอย่างง่ายดาย

หวังว่าเนื้อที่ได้เตรียมไว้นี้ สามารถเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้น่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจเลือกซื้อร่ม หรือทำความรู้จักเรื่องร่มกลับด้านให้มากขึ้น เนื้อที่เตรียมไว้นี้สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากมีอะไรที่ยังสงสัยอยู่ สามารถเข้ามาสอบถามได้ครับ เรายินให้คำปรึกษา

บทความแนะนำ
” เคยสงสัยบ้างไหม ทำไมเวลาซื้อร่มของแต่ละครั้ง ราคาร่มถึงแตกต่างกัน เรามาแก้ข้อสงสัยเรื่องนี้กัน ว่ามีอะไรบ้างที่มีความเกี่ยวข้องต่อราคาร่มได้ “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *