หากพูดถึงงานศพสิ่งที่ขาดไปไม่ได้คือ ของชำร่วยงานศพ เป็นของที่ระลึก จะเป็นส่วนของเจ้าของงานจะเป็นคนเตรียม เพื่อมอบให้แขกผู้มีเกียรติที่ได้มาร่วมในงานเผาศพ และเป็นการระลึกถึงผู้ที่ล่วงลับ ของชำร่วยในงานศพจะมีให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นของชำร่วยที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ไม่ว่าจะเป็น แก้ว กระเป๋า ถุงผ้า และร่ม เป็นต้น ของชำร่วยเหล่านี้จะได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นตัวเลือกที่ดี และใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้

ร่มจะมีอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งอาจทำให้เราเลือกไม่ได้ว่าควรเลือกร่มแบบไหนให้ได้ในสิ่งที่เราต้องการ โดยเฉพาะ ร่มของชำร่วยงานศพ ควรเลือกซื้อร่มสีอะไร ถึงจะเหมาะในการแจกกับคนในงาน วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องนี้กัน จะเป็นยังไงบ้างมีดังนี้


ร่มของชำร่วยมีประโยชน์อย่างไร

ของชำร่วยจะมีให้เลือกมากมาย และของแต่ชนิดมีข้อดีที่ต่างกัน ร่ม ก็เป็นของชำร่วยที่ดีชนิดหนึ่งที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากอย่างแน่นอน และเป็นของชำร่วยที่มีคุณภาพ มีราคาไม่แพง เจ้าของงานสามารถสั่งซื้อได้สบายเลย  ยิ่งช่วงนี้สภาพอากาศแปรปรวนบ่อยๆ ร่มจะเป็นส่วนสำคัญที่สามารถช่วยรับมือสภาพอากาศได้ จะต้องมีร่มติดบ้านไว้สักคัน

งานศพ เป็นงานที่มีคนจำนวนมากเข้างาน และเป็นงานที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเกิดในเวลากระทันหัน จนทำให้เราไม่มีเวลามาจัดการของชำร่วย ร่มจะสามารถแก้ในส่วนนี้ได้ เพราะสามารถเตรียมได้ง่าย และรวดเร็ว เสร็จทันเวลาที่กำหนดได้อย่างแน่นอนครับร่มสีอะไรบ้างที่เหมาะกับงานศพ

โดยปกติหากเลือกซื้อร่มเพื่อใช้งาน เรามักจะเลือกร่มที่เราชอบใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชนิดร่ม สีร่ม และอื่นๆ แต่สำหรับการเลือกซื้อร่มงานศพ ต้องพิจารณาเรื่องสีร่มเป็นพิเศษ โดยคำนึงถึงความเหมาะสม เพื่อแสดงความโศกเศร้า และไว้อาลัยแก่ผู้ที่จากไปนั้นเองครับ

ร่มของชำร่วยงานศพ ควรเลือกสีอะไรบ้าง

สีที่เหมาะกับงานศพ เป็นสีที่สุภาพ ได้แก่ สีดำ สีกรม สีเทาเข้ม สีน้ำตาล เป็นต้น สีที่กล่าวไปนั้นล้วนเป็นสีผ้าร่มที่เหมาะกับการแจกในงานศพได้อย่างดี 


โดยส่วนใหญ่สีร่มที่มักสั่งทำกัน จะเป็น ร่มสีดำ ซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมอันดับต้นเลยก็ว่าได้ และไม่ใช่สีร่มที่เหมาะกับการแจกในงานศพอย่างเดียว แต่สามารถแจกในกิจกรรมอื่นๆ ก็ได้รับความนิยมมากเช่นกันครับร่มชนิดไหนบ้างใช้แจกของทีระลึกงานศพได้

ร่มในปัจจุบันจะมีอยู่หลายชนิด อาจทำให้หลายๆ คนสับสนได้ว่า ควรเลือกร่มงานศพชนิดไหน เพื่อแจกเป็นของทีระลึกในงานศพ โดยส่วนใหญ่จะเลือกร่มที่มีน้ำหนักเบา และถือไปไหนได้สะดวก ไม่สร้างความลำบากแก่ผู้ร่วมงานมากนัก และร่มเหล่านี้จะมีราคาไม่สูงมากด้วย ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้หลายๆ คันได้สบาย จะมีร่มชนิดไหนบ้างนั้น มีดังนี้ครับ

ร่มของชำร่วยงานศพ ร่มสีดำ ด้ามไม้
  • ร่มตอนเดี่ยว เป็นร่มที่มีหลายขนาดด้วยกัน สามารถเลือกขนาดตามต้องการได้แก่ 16 นิ้ว , 21 นิ้ว, 22 นิ้ว, 24 นิ้ว,  27 นิ้ว, 28 นิ้ว โครงสร้างร่มโดยร่มทำจากเหล็กชั้นดี ผ้าร่มจะเคลือบกันยูวี ป้องกันแสงแดด และกันฝนได้ดี มีราคาไม่แพงมากครับ
  • ร่มพับ สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ ร่มพับ 2 ตอน , 3 ตอน , 5 ตอน ทั้ง 3 ประเภทโครงร่มทำมาจากเหล็กชั้นดี ร่มชนิดนี้จะมีขนาดเล็ก สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ผ้าร่มกันรังสียูวี กันได้ทั้งฝน และแสงแดด มีราคาถูก
  • ร่มไม้เท้า จะมีโครงร่มที่แข็งแรง มีความทนทานสูง เป็นร่มสารพัดประโยชน์ สามารถนำมาเป็นไม้เท้าได้ เป็นประโยชน์ต่อผู้สูงอายุใช้เวลาเดินทาง ผ้าร่มจะเคลือบยูวี ป้องกันแสงแดด และฝนได้สบาย
  • ร่มกลับด้าน เป็นร่มนวัตกรรมใหม่ มีดีไซน์แตกต่างจากร่มทั่วไป และไม่ใช่แค่ดีไซน์เท่านั้นที่แตกต่าง การใช้งานก็แตกต่างไปด้วย ผ้าร่มจะเคลือบยูวี ป้องกันได้ทั้งแสงแดด และฝนตก โครงร่มมีความแข็งแรงไม่น้อยกว่าร่มชนิดอื่นๆ เลย


ร่มทีระลึกต้องเลือกอะไรบ้าง

  • เลือกชนิดร่ม เป็นอย่างแรกที่เราควรเลือก โดยมีให้เลือกก็คือ ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน เป็นต้น
  • สีผ้าร่ม สำหรับเป็นของทีระลึกงานศพ จะมีสีดำ สีเทา สีกรม สีน้ำตาลเข้ม เป็นต้น สีเหล่านี้จะเหมาะที่จะแจกให้กับผู้เข้าร่มงาน
  • สติกเกอร์ ไว้ติดที่ร่ม ซึ่งจะมีให้เลือก สติ๊กเกอร์สีทอง และสติ๊กเกอร์สีเงิน บนสติ๊กเกอร์จะมีข้อความ สามารถกำหนดข้อความได้
  • โครงร่ม จะมี 2 แบบให้ได้เลือก คือ แบบโครงร่มไม้ และโครงร่มแบบโลหะ
  • ด้านจับ ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน จะมีแบบไม้กับแบบพลาสติก


ซื้อร่มงานศพราคาถูกได้ที่ไหน

ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ดีมีคุณภาพนำมาแจกเป็นของชำร่วยงานศพกันทั้งนั้น ยิ่งต้องซื้อเป็นจำนวนมากก็ยิ่งใช้เงินเยอะมากขึ้น แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อร่มของชำร่วย  ร่มศิริบัวทอง มีร่มของชำร่วยคุณภาพดี ราคาถูก ยิ่งสั่งจำนวนมากก็ยิ่งคุ้ม เพราะเราขายราคาถูกๆ สามารถดูตัวอย่าง เช่น

ร่มของชำร่วยงานศพ ขายราคาถูก

ประเภทร่ม : ร่มพับ

สีผ้า : สีน้ำตาลเข้ม  

ขนาด : 3 ตอน

สติ๊กเกอร์ : สติ๊กเกอร์สีทอง

สั่งจำนวน : 80 คัน

ร่มศิริบัวทอง จะขายร่มราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น หากรู้สึกสนใจ สามารถเข้ามาสอบถามได้เลย วิธีการสั่งซื้อง่ายไม่มีขึ้นตอนที่ยุ่งยากเลย และเราจะทำการจัดส่งได้รวดเร็ว ทันเวลาที่กำหนดได้อย่างแน่นอนครับสรุป

ร่มของชำร่วยงานศพ เป็นของชำร่วยที่มีความนิยมที่อยู่อันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ หากต้องการจะซื้อของชำร่วยไปแจกในงานต่างๆ ร่มมักจะเป็นตัวเลือกอยู่เสมอ เพราะเป็นของชำร่วยที่สามารถใช้งานได้จริง  และหากพูดถึงของชำร่วยชนิดอื่นส่วนมากไม่สามารถใช้งานได้ จึงทำให้ร่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ  การตัดสินใจเลือกซื้อร่มงานศพ  เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยเลย โดยเฉพาะการเลือกสีร่ม ซึ่งผมได้บอกข้างต้นไปแล้วว่า ควรเลือกสีอะไรบ้างถึงเหมาะกับแจกในงานศพ ถึงแม้จะมองเป็นแค่เรื่องเล็ก แต่ก็มีความหมายที่สำคัญไม่น้อยเลย ดังนั้นเลือกสีร่มให้เหมาะสมไว้ก่อนจะเป็นผลดีมากกว่าครับ

หวังว่าเนื้อหาที่ได้เตรียมไว้นี้ สามารถเป็นประโยชน์ในการเลือกสีร่มเพื่อเป็นของชำร่วยในงานศพได้น่ะครับ หากมีอะไรที่ยังสงสัยอยู่ สามารถเข้ามาสอบถามได้เลยครับ เรายินดีให้คำปรึกษา

บทความแนะนำ
” อยากจะแนะนำ นวัตกรรมใหม่ ร่มกลับด้าน 2 ชั้น สามารถใช้งานช่วงฤดูฝนได้ดีกว่าเดิมกันฝนได้ 2 เท่า จะมีลักษณะแบบไหนนั้น เรามาดูกันครับ “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *