สำหรับกางร่มในหน้าฝนยังไงไม่ให้ตัวคุณเปียก สำหรับหลายๆคนอาจจะสงสัย? วันนี้ผมมีเคล็ดลับง่ายๆ ในการกางร่มในตอนที่ฝนตก เพื่อป้องกันคุณไม่ให้ตัวคุณเปียกฝน หรือเปียกฝนน้อยที่สุด เพราะโดยปกติ เวลากางร่มตอนฝนตก จะโดนฝนเปียกมา สร้างความลำบากใจให้แก่หลายๆคน

1.กางร่มในหน้าฝน ไม่ให้ตัวคุณเปียก

สำหรับหลายๆคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาฝนตก หรือ กำลังจะออกไปทำหน้าที่ของตัวเอง แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงก็มาคือ “ฝนตก” เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนเผชิญปัญหา เสื้อเปียก รองเท้าแฉะเละดูไม่ได้ เพื่อนๆเคยเจอไหมครับคนประเภท ไม่ชอบพกร่มขี้เกี่ยจถือ บ้างลืมจริง และบ้างทำเป็นลืม สำหรับวันนี้ผมขอแนะนำ เลิกลืมได้แล้วครับ เพราะว่า ร่มสามารถช้วยคุณได้จริง เพราะร่มช่วยให้คุณรอดได้จริง

เมื่อเวลาฝนตกอย่างที่คุณไม่คาดคิด ปัจจุบันมีร่มขนาดกะทัดรัด จิ๋วแต่แจ๋ว!พกพาสะดวก เข้ารับชมสินค้าของเรา สำหรับเทคนิคง่ายๆ กางร่มในหน้าฝน แล้วไม่ให้คุณเปียกฝนนั้นมีดังนี้

กางร่มในหน้าฝน ไม่ให้ตัวคุณเปียก

2.กางร่มพร้อมกับขึ้นลงในที่ที่มีหลังคา

ให้หาที่ที่มีหลังคาพร้อมกับกางร่มไปด้วยจะช้วยให้คุณไม่เปียกในเวลาที่เดิน เมื่อฝนเทลงมาก็มองหาป้ายรถเมล์ หรือศาลาข้างทางเลย เพื่อหลบฝน มั่นใจว่าวิธีนี้จะช่วยป้องกันคุณจากเม็ดฝนแน่นอน ที่สำคัญคุณก็จะได้บรรยากาศดีๆ

3.ควรพกร่มสักคันในรถของคุณ

ควรมีร่มอยู่ในรถสัก 1 คัน เพราะเวลาฝนตกจะได้นำมากาง ตอนออกจากรถสามารถกางร่มได้เลย จะได้ไม่เปียก เราเคยสังเกตเห็นว่าไหมว่า ในวันที่ฝนตกร่มธรรมดาใช้ไม่สะดวกจริงๆ เช่น ตอนกำลังจะขึ้นรถยนต์เราก็ต้องเก็บร่มก่อนอยู่ดี ไม่ว่าเราก็จะเก็บร่มได้เร็วแค่ไหน ตัวเราก็จะโดนฝนเปียกอยู่ดี วันนี้เรามีสินค้าแนะนำ ร่มกลับด้าน เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์หลายๆคน อยากแนะนำครับ

4.หาถุงใบใหญ่มาใส่

หาถุงใบใหญ่ๆ ที่สามารถคลุมเราทั้งตัวได้ วิธีนี้นี่จะช่วยคุณได้ นำถุงมาคลุมตัวเลยแล้วเจาะตาไว้สองข้าง พร้อมกับกางร่ม วิธีนี้สามารถประยุกต์แทนเสื้อฝนกันได้เลยที่เดียว แต่แนะนำเป็นเสื้อฝนดีกว่า เพราะไม่อยากให้เป็นจุดเด่นอิอิ วิธีนี้ให้ใช้สำหรับกรณีฉุกเฉินเท่านั้น และวิธีนี้ยังช้วยประหยัดเงินในกระเป่าเราอีกด้วย

5.ต้องมีถุงใส่เท้า

มีร่มแล้ว ก็ควรมีถุงใส่เท้า ถุงรองเท้ากันฝน ทำหน้าที่เหมือนบูธคลุมรองเท้าของเราไม่ให้สัมผัสฝน เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ สำหร้ับหลายๆคนเลยที่เดียว เพราะ จะต้องคอยพกรองเท้าสำรองติดตัวเวลาเจอฝนหนักๆหรือน้ำท่วม จนทำให้ตัวเราเองไม่สะดวกในการพกพา ซึ่งถุงใส่เท้าต้องมีเลย พกพาก็ง่ายสะดวก ประหยัดพื้นที่อีกด้วย

กางร่มในหน้าฝน ไม่ให้ตัวคุณเปียก

6.ก้มตัวละวิ่งให้ไวที่สุด

วิธีนี้เป็นวิธีสำหรับคนที่ลืมพกร่มบ่อยๆ เจอฝนเมื่อไร ก้มตัวละวิ่งให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่าลืมเตรียมป้องกันอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคลงในถุงกันน้ำ ไม่ควรใช้หูฟังขณะฝนตกเพราะอาจเกิดอันตรายได้ และสิ่งสำคัญเลย วอร์มอัพก่อนออกไปวิ่ง เพื่อให้ร่างกายเตรียมพร้อม

กางร่มในหน้าฝน ไม่ให้ตัวคุณเปียก

7.สรุป

วิธีกางร่มในหน้าฝน ไม่ให้ตัวคุณเปียก หวังว่าข้อแนะทั้งหมดนี้จะช่วยเหลือทุกคนให้รอดพ้นจากเปียกได้น่ะครับ เมื่อฝนตกหนักเราไม่ควรอยู่ในที่โล่งแจ้ง เพื่อป้องกันด้านสุขภาพ หรือใครขับรถก็ควรใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง ซื้อมาพกไว้ติดตัวไว้ไม่เสียหาย ฝนตกเมื่อไหร่ก็พร้อมสู้ ไอเท็มกู้ชีพเหล่านี้ แถมราคาไม่แพงด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *