หลายคนคงประสบปัญหาในการถือร่มเมื่อไปซื้อของ หรือต้องออกไปเดินเล่นกับลูกๆ เเน่นอน เพราะร่มธรรมดาทั่วไป ต้องใช้มือข้างนึงจับด้ามร่มไว้ ส่วนอีกมือหนึ่งก็เอาไว้ถือของ หรือจูงลูกๆ ไปเดินเล่นข้างนอก ลำบากๆ มากๆเลยละค่ะ เเละไอเท็มที่จะช่วยให้คุณหมดปัญหาเหล่านั้นไปได้เลยก็คือ ร่มหมวก UFO นั้นเองค่ะ

ร่มหมวกUFO อาจเป็นร่มที่มีหน้าเเปลกไปจากร่มทั่วไป เเต่คุณสมบัติของมันมีมากเลยล่ะค่ะ นอกจากจะกันเเดดกันฝนเเล้ว ยังเป็นร่มที่เหมาะกับช่วงวิกฤตินี้มากๆ เลยค่ะ เเละวันนี้เรามาดูกันว่าร่มหมวก UFO เทรนด์ร่มสุดล้ำ จะสามารถใช้งานได้ง่ายหรือไม่! เเละเหมาะกับ Social Distancing มากเเค่ไหน? ไปดูกันเลย….

ร่มหมวก UFOเทรนด์ร่มสุดล้ำ ใช้งานง่าย เหมาะกับ Social Distancing ที่สุดในยุคนี้!

1. ร่มหมวกUFO สุดล้ำ

ร่มหมวก UFO คือร่มที่ออกเเบบมาให้ใช้งานโดยการส่วมใส่ ไม่ต้องใช้มือถือร่มให้เมื่อยช่วยให้มือเป็นอิสระ เคลื่อนไหวได้สะดวกเหมาะกับทุกวัยทั้งเด็กๆ เเละผู้ใหญ่ ส่วมใส่ได้ง่าย มีน้ำหนักเบา เเละสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เเละมีรูปทรงที่คล้ายกับจาน UFO จึงทำให้ร่มนี้มีชื่อว่า ร่มหมวก UFOนั้นเอง

2. Socail Distancing ง่ายๆ ด้วยร่มหมวก UFO

ในช่วงวิกฤตินี้ ที่อันตรายๆ มาก ซึ่งทุกคนก็ต้องดูเเลตัวเองด้วยการอยู่บ้าน ตามนโยบาย หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด-19 เเต่บางคนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ยังคงต้องออกไปทำงาน ไปจ่ายตลาด ไปซื้อของเข้าบ้าน สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกด้วยเหตุจำเป็น ก็ควรต้องมีการทำ Social Distancing โดยการเว้นระยะห่งจากผู้อื่นอย่างน้อย 2 เมตร เเละต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันการเเพร่กระจายของเชื้อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้ากาก ถุงมือ เสื้อกันฝน

ร่มหมวก เป็นร่มที่ทำมาจากเเผ่นพลาสติกช่วยป้องกันเชื้อต่างๆ ที่จะเล็ดลอดเข้ามา เเละมีปีกร่มที่บานออกเป็นวงกลม ช่วยให้สามารถเว้นระยะห่างจากผู้อื่น ไม่ให้ติดตัวเรามากเกินไป อีกทั้งยังเบา พกพาสะดวก พับก็บง่าย พกไปได้ทุกที่ ถือว่าเป็นไอเทมที่ช่วยให้คุณได้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสที่เป็นอันตรายต่อตัวคุณ ป้องกันไว้ก่อน ดีกว่ามาเเก้ทีหลังนะคะ!

Stay home
“ในช่วงวิกฤติอันตรายนี้ ก็อย่าลืมล้างมือกันบ่อยๆ ใส่หน้ากากอนามัยเพื่อลดการเเพร่กระจายของเชื้อ เเละหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน เเละอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติกันนะคะ!


3. ข้อดีของร่มหมวก UFO

  1. สามารถกันเเดด กันฝน รับมือได้ในทุกสภาพอากาศ
  2. มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก พับเก็บได้ง่าย ใช้ได้กับทุกวัย
  3. ช่วยให้มือคุณเป็นอิสระ เคลื่อนไหวง่าย หยิบจับของได้สะดวกขึ้น
  4. ร่มมีรอบวงที่กว้าง ช่วยป้องกันการเเพร่เชื้อโรคจากคนอื่นมาที่เราได้
  5. ไม่ปลิว ไม่หลุดง่าย คลุมได้ตั้งเเต่ศรีษะ เเละลำตัว

4. การใช้งานร่มหมวก UFO

การสวมใส่
การใช้งานร่มหมวกก็ง่ายๆ เลยค่ะ เเค่เเกะออกมาเเล้วสวมใสได้เลย จากนั้นก็รัดสายรัดใต้คางเพื่อกันการเลื่อนหลุดเมื่อใช้

การพับเก็บ

  1. ถอดออก ตากไว้ให้เเห้งสนิท
  2. จับปลายของร่มทั้งสองข้าง โดยมือทั้งสองข้างต้องสลับหน้ามือเเละหลังมือตามรูป
  3. ทำการบิดของปลายขอบร่มทั้งสองด้าน เพื่อให้สามารถพับเก็บได้ดังรูป
  4. พับทบร่มที่ได้พับไว้ เป็นอันเสร็จสิ้น นำไปเก็บได้เลย

5. หาซื้อร่มหมวก UFO

อ่านมาถึงนี้ ทุกคนก็คงต้องสนใจร่มหมวก UFO เเล้ว เเละสนใจที่จะซื้อไปใช้งาน ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มหมวก UFO ที่ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพ ราคาถูก สามารถกันยูวีจากเเสงเเดดได้เป็นอย่างดี นอกจากร่มหมวกเเเล้ว ทางเรายังร่มอื่นๆ อีกมากมาย หลากหลายเเบบ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ ตรงนี้!! ได้เลยค่ะ

6. สรุป

ทุกคนก็คงเห็นกันเเล้วว่า วิกฤติครั้งนี้อันตรายเเค่ไหน ดังนั้นการหาไอเท็มดีๆ อย่างร่มหมวก UFO มาใช้งาน ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยได้มากๆ เลยทีเดียว นอกจากจะกันเเดด กันฝนได้เเล้ว ร่มหมวกUFO ยังสามารถสร้าง Social Distaning ให้กับคุณอีกด้วย เเต่ทางที่ดีหยุด! อยู่บ้าน เพื่อช่วยหยุดเชื้อ เเละล้างมือบ่อยๆ รักษาความสะอาด เเละอย่าลืมใส่หน้ากากเมื่อต้องออกไปข้างนอกกันนะคะ^^

บทความเเนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *