ร่มงานศพ ของที่ระลึกงานศพสุดฮิต เเละทุกคนจะนึกถึงเสมอ ด้วยความที่ร่มเป็นสิ่งของที่มีประโยชน์ ใช้งานได้ สามารถนำไปใช้เเจกในงานเพื่อเป็นสิ่งของตอบเเทน เเสดงความขอบคุณเเก่เเขกที่มาในงาน เป็นสิ่งที่ช่วยให้ทุกคนระลึกถึงคนที่ได้จากไปด้วยสิ่งของดังกล่าว

เเต่จะเลือกซื้อ ร่มงานศพ เเบบไหนดี? เพื่อให้ถูกใจทั้งผู้ให้ เเละเเขกในงาน เลือกเเบบไหน? ให้คุ้มค่า คุ้มราคา วันนี้เรามีมาบอกทุกคนกันกับ 5 สิ่งที่คุณต้องคำนึงก่อนนำร่มไปเป็นของชำร่วยงานศพ จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน…

“ร่มงานศพ เเบบไหนดี? 5 สิ่งที่คุณต้องคำนึง ก่อนนำร่มไปเป็นของชำร่วยงานศพ”

1. ร่มงานศพที่มีประโยชน์

ความสารพัดประโยชน์ เเละการใช้งานได้จริงๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรคำนึงเช่นกัน เเละเราก็คงไม่อยากให้เเขกในงานได้รับไปเเล้ว นำไปวางไว้ที่บ้านเฉยๆ ไม่หยิบมาใช้เเน่ๆ ฉะนั้นควรเลือกให้ทุกคนสามารถหยิบนำมาใช้งานได้จริง มีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

ใช้งานได้ มีประโยชน์

ร่ม คือสิ่งที่เหมาะกับการไปเเจกเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยในงานศพ เมื่อเเจกไปเเล้ว เเขกในงานสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ นำไปใช้กันฝนตอนฝนตกก็ได้ หรือจะเป็นตอนออกไปซื้อของเเล้วเเดดร้อนๆ ก็สามารถนำร่มมาใช้งานได้ มีประโยชน์มากๆ

2. เลือกร่มงานศพให้เหมาะสม

การเลือกซื้อของชำร่วยในงานศพ สิ่งที่ต้องคำนึงมากๆ เลยก็คือ ความเหมาะสม ยิ่งของชำร่วยที่จะนำไปใช้เเจกงานศพ เรายิ่งต้องคำนึงถึงความเหมาะสมมากๆ ว่าเราจะเลือกใช้สีอะไร เป็นของเเบบไหน เพื่อให้เหมาะกับงานศพที่เราจัด

เหมาะสมกับงาน เเละน่าประทับใจ

เเละ ร่ม เป็นสิ่งที่เหมาะกับการนำไปเเจกในงานศพ เพราะเชื่อกันว่า ร่ม ถ้านำไปเเจกให้ใคร จะหมายถึงการอวยพรให้ชีวิตร่มเย็น คุ้มครองจากสิ่งร้ายๆ เรียกได้ว่าร่มเป็นของที่ระลึกที่มีความหมายที่ดี เเละเหมาะกับการนำไปเเจกในงานศพ

เเละอีกอย่างที่ต้องมาพร้อมกับของชำร่วยในงานคือ ความน่าประทับใจ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะสิ่งที่เราให้ไป จะถูกจดจำไว้ไปอย่างยาวนาน เเละถ้าของที่เราเเจกให้นั้น สามารถเเสดงตัวตนของผู้ให้ได้ ก็จะทำให้ผู้ที่ได้รับไปประทับใจยิ่งขึ้น

3. ประเภทของร่มงานศพ

ประเภทของร่มมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน เป็นต้น ซึ่งเเต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติ เเละวิธีการใช้งานที่เเตกต่างออกไป เช่น ข้อดีของร่มพับคือใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก ส่วนร่มกอล์ฟก็เป็นที่มีขนาดใหญ่ กันยูวีได้ เเละเเเข็งเเรงทนทาน เป็นต้น ฉะนั้นควรเลือกประเภทของร่มให้ตรงความต้องการสำหรับเเขกในงานให้ดี

4. ขนาดของร่มงานศพ

ในส่วนของขนาดร่มนั้นจะมีหลายขนาดตั้งเเต่ ขนาดเล็ก กลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ เเต่ละขนาดก็ถูกออกเเบบให้เหมาะกับผู้ใช้เเต่ละช่วงอายุ เช่น ขนาดเล็กสุดเหมาะสำหรับเด็กเล็ก ขนาดกลางก็สำหรับคนทั่วไป เเละขนาดใหญ่ก็เหมาะกับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ

ขนาดที่เหมาะสม

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะสั่งร่มเพื่อไปเเจกในงานศพ ก็ต้องคำนึงถึงคนในงานว่ามีจำนวนกี่คน เเละส่วนใหญ่อายุเท่าไหร่เพื่อให้สามารถสั่งทำได้ให้พอดี ไม่มีขาดเหลือ

5. ราคาของร่มงานศพ

เเละสิ่งสุดท้ายที่ไม่คำนึงไม่ได้เลยก็คือ ราคา นั้นเอง ซึ่งเเน่นอนอยู่เเล้วว่าการซื้อของที่ระลึก หรือของชำร่วยไปเเจกในงานต้องใช้งบเยอะ เผลอๆ อาจไม่พอด้วยซ้ำ

ราคาต้องคุ้มค่า

ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้ก็คือ หาซื้อของร่มงานศพ ที่มีราคาถูก เเถมมีคุณภาพ เอ๊ะ! ทุกคนคงสังสัยกันว่ามันจะมีจริงๆ หรอ? ที่คนเข้าชอบพูดกันว่า ร่มคุณภาพดีเเถมราคาถูก! เราคอนเฟิร์มได้ว่ามีอยู่จริง! (อยากได้ร่มคุณภาพดี ราคาถูก คลิ๊กที่นี้เลย!!)

ร่มศิริบัวทอง
ร่มศิริบัวทอง เรามีร่มหลายเเบบ หลายขนาด หลายราคา ให้คุณได้เลือกซื้อ สามารถนำไปเเจกในงานศพหรืองานอื่นๆ ได้ หมดห่วงเรื่องราคา เพราะเรามีร่มที่มีคุณภาพดี เเละราคาที่ถูก ช่วยให้คุณประหยัดงบของที่ระลึกได้มากทีเดียว


สรุป

การเลือก ร่มงานศพ เป็นของที่ระลึกที่จะนำไปใช้ในงานศพ ต้องเลือกให้พิธีพิถัน ต้องเลือกสิ่งที่เเขกในงานสามารถใช้งานได้จริง มีความเหมาะสมกับงานไว้อาลัย เเละสามารถสร้างประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับไป อีกทั้งมีราคาที่ประหยัด รับรองว่าถูกใจทั้งเจ้าของงานเเละเเขกในงานเเน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *