ของใช้ในฤดูฝน ที่ควรมีติดตัวไว้มีอะไรบ้าง? เพื่อเอาตัวรอดในหน้าฝน

ไม่ว่าจะ ร่มกันฝน หมวกกันฝน เสื้อกันฝน ล้วนแต่เป็นของใช้ในฤดูฝนที่จำเป็นสำหรับใครหลาย ๆ คนที่ออกนอกบ้าน เป็นสิ่งของที่ต้องพกติดตัวไว้ในฤดูฝน

เมื่อเข้าฤดูฝนทีไร ของใช้ในฤดูฝน จึงเป็นสิ่งของที่พวกเราต้องมีติดตัวไว้เสมอ เพราะฤดูกาลที่เอาแน่เอานอนกับสภาพอากาศไม่ได้เลย บางวันตอนเช้ามีแดด พอสายกลับมีฝนตก แต่เข้าช่วงบ่ายก็มีแดดออกอีก  พอตกเย็นสายฝนกระหน่ำมาซะงั้น ซึ่งมักจะตรงกับเวลาเลิกเรียน เวลาเลิกงานของหลาย ๆ คน เรียกได้ว่า หากไม่มี  ของใช้ในฤดูฝน ที่จำเป็นที่ต้องพกติดกระเป๋าในหน้าฝนแล้วหล่ะก็ เล่นเอาเปียกปอนทั้งตัวและสัมภาระแน่นอน

ถ้าเป็นแบบนี้ เรามี ไอเทมหน้าฝน ที่ทุกคนควรหาซื้อพกติดกระเป๋าไว้ เพื่อไม่ให้ต้องเปียกฝนเป็นหวัดไปมากกว่านี้ ไอเท็มที่ว่า ร่มกันฝน หมวกกันฝน เสื้อกันฝน รองเท้ายาง รองเท้าบูท กระเป๋ากันน้ำ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่ง ของใช้ในฤดูฝน ที่จำเป็นกับทุก ๆ คนที่ต้องออกนอกบ้านอย่างแน่นอน

1. ของใช้ในฤดูฝนควรมีติดตัวไว้มีอะไรบ้าง? เพื่อเอาตัวรอดในหน้าฝน

เมื่อถึงฤดูฝนเข้ามา ความลำบากในการเดินทางออกนอกบ้านก็ลำบากตามกันมา โดยเฉพาะในฤดูฝนที่มักจะฝนตกบ่อย ยิ่งตอนเลิกเรียน เลิกงาน หรือต้องออกทำธุระนอกบ้าน หากไม่มีของใช้ติดตัว เช่น ร่ม เสื้อกันฝน ติดตัวแล้วหล่ะก็ ต้องเปียนปอนกันแน่  ดังนั้น ไอเทมหน้าฝน ที่จำเป็นสำหรับใครหลายคน มีอะไรบ้าง เรามาดูกัน

1.1 ร่มกันฝน

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ผ้าผงจี้ 2 ชั้น สีดำ-แดง

ถือเป็นไอเทมประจำตัวที่หลายคนพกติดตัวไว้ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม ร่มกันฝนเป็นตัวช่วยที่ดีให้คุณได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก ยิ่งทุกวันนี้มีร่มให้เลือกหลากหลายขนาด หลากหลายรูปแบบตามความต้องการใช้งาน แต่ร่มสำหรับกันฝนนี้ได้รับความนิยมคือ ร่มที่สามารถพับเก็บได้ ขนาดกระทัดรัด พอเลิกใช้งานก็สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้ ทำให้สะดวกในการเดินทาง พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

1.2 เสื้อกันฝน

เสื้อฝน ราคาถูกซื้อที่ไหนบ้าง

อีกหนึ่งไอเทมที่มีความสำคัญไม่แพ้ร่มเลย เพราะเพียงแค่สวมเสื้อกันใน ก็สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ต่อ โดยไม่ต้องหวั่นว่าตัวจะถูกน้ำฝนเลย ยิ่งถ้าใช้คู่กับร่มด้วยแล้ว จะยิ่งช่วยกันน้ำฝนได้มากยิ่งขึ้น

1.3 หมวกกันฝน

ร่มราคาส่ง ร่มหมวกธนาคารกสิกรไทย

หมวก ไอเทมที่สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะฤดูร้อนสำหรับใส่ป้องกันแดด หรือ ฤดูฝนสำหรับใส่ป้องกันน้ำฝน ซึ่งหมวกมีส่วนช่วยป้องกันน้ำฝนได้ในระดับหนึ่ง จึงเหมาะกับการเป็นสิ่งของจำเป็นในฤดูฝนได้เช่นกัน

1.4 กระเป๋ากันน้ำ

กระเป๋ากันน้ำมีให้เลือกซื้อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพลาสติกใส กระเป๋าพลาสติกที่มีลวดลาย กระเป๋าสะพาย หรือ เป้ที่ตัดเย็บด้วยวัสดุกันน้ำ 100% จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าไปด้านใน แถมยังสามารถนำมาบังไว้บนศีรษะได้อีก ช่วยป้องกันน้ำฝนได้ในระดับหนึ่ง

1.5 ผ้าขนหนูผืนเล็ก

หากบังเอิญโดนฝนขึ้นมาเล็กน้อย จนทำให้ผมและหน้าเปียกได้ การมีผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ผืนเล็กไว้เช็ดหน้า เช็ดแขน ซับผมให้แห้ง ก็ช่วยป้องกันให้ห่างไกลจากไข้หวัดได้

1.6 รองเท้าบูท

ใครที่ไม่อยากให้เท้าโดนน้ำหรือเปียกน้ำ ควรหาซื้อรองเท้าบูทสักคู่แล้วสำรองไว้บนรถ เวลาฝนตกค่อยเปลี่ยนจากรองเท้าคู่โปรดเป็นรองเท้าบูทแทน นอกจากเท้าไม่เปียกน้ำ ยังป้องกันสิ่งสกปรกที่มาจากน้ำที่ขังบนพื้น รวมถึงสิ่งของอันตรายของมีคมที่อยู่ใต้น้ำขังได้อีกด้วย

ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว ผ้าผงจี้ 2 ชั้น สีน้ำตาล-ครีม

ฉะนั้นแล้ว เมื่อถึงฤดูฝนเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมพก ของใช้ในฤดูฝน ร่มกันฝน เสื้อกันฝน ติดตัวไว้ด้วยนะ และที่สำคัญอย่าลืมใช้ร่มที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะสามารถป้องกันน้ำฝนที่ตกมาแรง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

2. ร่มคุณภาพต้องร่มศิริบัวทอง

ร่มศิริบัวทอง เป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจรที่ได้รับมาตรฐาน รับผลิตร่มตอนเดียว ทั้งร่มพับ ร่มพรีเมี่ยม เราใช้ผ้า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มแต่งร้าน ร่มสนาม ร่มแฟชัน ร่มไม้เท้า ร่มกลับด้าน ร่มพระสงฆ์ ร่ม 16 ก้าน ร่มหมวก ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารกัน UV มีโครงร่มไฟเบอร์ มีความแข็งแรง ด้ามจับมือเปิดพลาสติกเนื้อแข็ง ที่สามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ หรือ ใช้เป็นของที่ระลึกในหน่วยงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

โรงงานร่มศิริบัวทอง ผลิตและจำหน่ายร่มขายส่งราคาถูก สามารถสกรีนโลโก้บนร่มได้ตามแบบที่ต้องการ การผลิตสามารถเลือกสีผ้าร่ม ขนาดต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ หากท่านสนใจผลิตร่มในราคาถูก สามารถติดต่อเรา ร่มศิริบัวทอง ได้ที่ https://www.xn--72c5ai1ajb3af3cxb4ab9w.com/  เรายินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ต่องานผลิตของทุกท่าน ในราคาไม่แพง แต่ได้คุณภาพของร่มสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถทำเป็นของขวัญในงานต่าง ๆ หรือ เป็นของที่ระลึกในงานพิธีต่าง ๆ งานครบรอบเปิดบริษัท งานเลี้ยงรุ่น งานปีใหม่ ได้อย่างน่าประทับใจ

บทความแนะนำ
“แฟชั่นหน้าฝน สุดปัง! มีไอเทมอะไรบ้างช่วยเสริมความสวยให้สาวๆ ดูดีในช่วงฝนตก บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *