ไม่ว่าใครก็อยากได้ ร่มดีๆ ไปใช้งานกันทั้งนั้น การเลือกหาร่มดีๆ หรือร่มที่มีคุณภาพ ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ มันขั้นอยู่กับวิธีเลือกร่มของเรา เลือกร้านขายร่มที่เชื่อถือได้ และมีประสบการณ์เรื่องร่มมากมาย

ผมเชื่อว่ายังมีอีกหลายๆ คนที่กำลังหาร่มที่ดี มีคุณภาพ แต่ไม่รู้จะซื้อได้จากที่ไหนได้บ้าง เพราะแหล่งขายร่มมีหลายเจ้า ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจไม่ได้ต้องเลือกร้านไหนถึงจะดี

สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงการ สั่งทำร่มสกรีน โรงงานเราเป็นยังไง สั่งผลิตร่มชนิดไหนบ้าง มีวิธีสั่งซื้อยังไง เรามีตัวอย่างหรือผลงานของเราให้ดูเลยครับ จะเป็นยังไงบ้างมีดังนี้

สั่งทำร่มสกรีน ทุกชนิด สั่งทำง่าย ผลิตรวดเร็วทันใจจากโรงงานผลิตร่ม

1. สั่งทำร่มชนิดพิเศษ

ทุกคนสามารถมีร่มในแบบของตัวเองได้กันทั้งนั้น โดยไม่ต้องหาจากอะไรให้มันยุ่งยากเลย เพียงแค่บอกร่มตามแบบที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น เราสามารถทำผลิตออกมาตามแบบที่ต้องการได้ไม่ยากเลย โดยมีชนิดร่ม และขนาดร่มหลากหลายให้เลือก


COCKPIT ร่มพรีเมียม ร่มกลับด้าน ขนาด 24 นิ้ว สั่งทำร่มสกรีน

และร่มชนิดพิเศษเหล่านี้จะเหมาะมากที่จะนำไปเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ หรือเป็นของพรีเมี่ยมก็เป็นที่นิยมเช่นกัน เพื่อนำไปแจกกับบุคคลสำคัญต่างๆ เช่น แขกผู้เข้าร่วมในงาน ลูกค้า คนพิเศษ เป็นต้น จะเห็นได้ว่าร่มสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ไม่แพ้ของชำร่วยราคาแพงชนิดอื่นเลย

สาระน่ารู้
” สภาพอากาศในปัจจุบันแปรปรวนบ่อยมากขึ้น ร่มจะเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น ที่สามารถรับมือสภาพอากาศต่างๆ ได้ และจะช่วยคุณได้มากหากเลือกใช้ร่มที่ดี มีคุณภาพไปใช้งาน จะช่วยรับมือสภาพอากาศได้ดี และใช้งานได้นานมากขึ้น “

2. สั่งทำร่มชนิดไหนบ้าง

ร่มจะมีอยู่หลายชนิดด้วยกัน แล้วเวลาที่คุณต้องการสั่งทำร่ม สามารถเลือกชนิดร่มไหนก็ได้ตามที่ต้อง มาดูกันครับจะมีร่มชนิดไหนบ้าง และมีขนาดเท่าไร

ร่มตอนเดียว
ร่มตอนเดียว
ความแข็งแรงของร่มระดับเกรด A ผ้าร่มที่ใช้ผลิตเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี จะมีขนาด 16 นิ้ว , 21 นิ้ว , 22 นิ้ว , 24 นิ้ว ,28 นิ้ว
ร่มพับ
ร่มพับ
จะมีอยู่ 3 ตอน คือ ร่มพับ 2 ตอน วัสดุที่ใช้ผลิตจะมีความแข็งแรง ผ้าที่ใช้ผลิตเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T เคลือบกันยูวี มีขนาด 21 นิ้ว ร่มพับ 3 ตอน วัสดุที่ใช้ผลิตมีความแข็งแรงระดับเกรด A ผ้าที่ใช้ผลิตโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี มีขนาด 21 นิ้ว ร่มพับ 5 ตอน วัสดุที่ใช้ผลิตมีความแข็งแรงระดับเกรด B ผ้าร่มที่ใช้เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี มีขนาด 21 นิ้ว
ร่มกอล์ฟ
ร่มกอล์ฟ
จะมีอยู่ 2 แบบ คือ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 1 ชั้น โครงร่มมีความแข็งแรง และทนทาน ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี  ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น โครงร่มมีความแข็งแรง และทนทาน ต้านลมได้ดีกว่าร่มกอล์ฟ 1 ชั้น  ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี
ร่มแต่งร้าน
ร่มแต่งร้าน
มีขนาด 21 นิ้ว โครงร่มมีความแข็งแรง ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี กันแดด กันฝน มีจุดเด่นในการตกแต่งร้านให้ดูสวยงาม และแจกเป็นของชำร่วยได้
ร่มแฟชั่น
ร่มแฟชั่น
มีหลายสีให้เลือก โครงร่มมีความแข็งแรง และทนทาน กันแดด กันฝนได้ ผลิตด้วยผ้า EVA ใช้เป็นของที่ละลึก ของพรีเมี่ยมได้
ร่มไม้เท้า
ร่มไม้เท้า
มีขนาด 24 นิ้ว มีหลากหลายสีให้เลือก มีโครงร่มที่แข็งแรง และมีความทนทานสูง กันแดด กันฝนได้สบาย ผลิตด้วยโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี
ร่มกลับด้าน
ร่มกลับด้าน
มีขนาด 24 นิ้ว เป็นร่มรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆ คน มีหลายสีให้เลือก มีโครงร่มที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน  ผลิตด้วยผ้าผงจี้ (PG) มอบในวันพิเศษต่างๆ ได้

3. ผ้าร่มที่ใช้ผลิตร่ม

ผ้าร่ม ถือเป็นส่วนประกอบร่มที่สำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลย และสามารถเป็นส่วนบ่งบอกได้เหมือนกันว่าเป็นร่มที่มีคุณภาพรึเปล่า เพราะร่มที่ดีนั้น ต้องมีส่วนประกอบของร่มก็ต้องมีคุณภาพด้วย และผ้าร่มเป็นส่วนที่สัมผัสกับสภาพอากาศมากมาย แสงงแดด ฝนตก และลมแรง สิ่งเหล่านี้จะทำให้ผ้าร่มเสียหายได้ ยิ่งใช้ผ้าร่มที่ไม่มีคุณภาพ ก็ยิ่งทำให้ร่มเสียหายได้มากขึ้น เรามาดูกันครับ ผ้าร่มที่เราใช้ผลิตมีผ้าชนิดไหนบ้าง

  • ผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี
  • ผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T เคลือบกันยูวี
  • ผ้าโพลีเอสเตอร์ 190T เคลือบกันยูวี
  • ผ้าร่ม EVA
  • ผ้าร่ม ผงจี้ (PG)


4. งานสกรีนร่ม

เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพื่อสกรีนร่มในแบบของเรา สามารถเลือกได้ว่าจะสกรีนโลโก้ หรือข้อความต่างๆ ตามตำแหน่งที่วางไว้ เราสามารถกสกรีนสีร่มได้หลายสีด้วยกัน คุณจะได้ร่มในแบบที่่ต้องการได้อย่างแน่นอน งานสกรีนสวยงาม คมชัด และสามารถสกรีนร่มได้ทุกชนิดตามที่ต้องการ

สกรีนโลโก้ฟรี

ร่มศิริบัวทองเรามีบริการสกรีนร่มฟรี แต่ขึ้นอยู่บางกรณี มีอะไรบ้างดังนี้

  • ในกรณีมีการสกรีนร่ม 10 โหลขึ้นไป มีค่าสกรีน 10 บาทต่อ 1 สี 1 จุด ( ไม่มีค่าบล็อก )
  • สกรีนร่มจำนวน 300 คันขึ้นไปค่าสกรีน 8 บาทค่อ 1 สี 1 จุด ( ไม่มีค่าบล็อก )
  • สกรีนร่มจำนวน 500 คันขึ้นไปค่าสกรีน 5 บาทต่อ 1 สี 1 จุด ( ไม่มีค่าบล็อก )
  • สกรีนร่มจำนวน 1,000 คันขึ้นไป ฟรีค่าสกรีนทันที่ 1 สี 1 จุด ( ไม่มีค่าบล็อก )
  • ในส่วนของร่มสั่งผลิตค่าสกรีนร่มแจ้งได้ตามแบบ ART WORK ที่แจงสรุปเท่านั้น


5. วิธีสั่งซื้อร่ม

1.เลือกสินค้า

2.สอบถามราคา

3.ยืนยันการสั่งซื้อ

4.ชำระเงิน

5.จัดส่งสินค้า

สรุป

โรงงานเราได้ให้ความสำคัญเรื่องร่มเป็นอย่างมาก เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของเราได้ใช้ร่มที่มีคุณภาพ สามารถปกป้องในสภาพอากาศต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ป้องกันแสงแดด ป้องกันฝนตก แต่ในปัจจุบันนี้ร่มสามารถใช้เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ หรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกจ่ายให้กับลุกค้าคนสำคัญได้ ลองมา สั่งทำร่มสกรีน กับเราดูครับ คุณจะได้ร่มคุณภาพดีๆ ไปใช้งานอย่างแน่นอน

หวังว่าเนื้อหาที่ได้เตรียมไว้นี้ สามารถเป็นทางเลือกในการสั่งร่มน่ะครับ หากมีเรื่องไหนที่อยากสอบถาม สามารถติดต่อมาได้เลยครับ เรายินเป็นที่ปรึกษาให้ครับ

บทความแนะนำ
” หากคุณกำลังหา ร่มงานศพ ต้องรู้อะไรบ้าง เพื่อเลือกซื้อของชำร่วยในงานศพให้เหมาะสมให้มากที่สุด ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *