ของฝากนักกอล์ฟ ควรพกติดตัวไว้! ช่วยป้องกันแสง UV 99.9%

1. ของฝากนักกอล์ฟยอดนิยม

ร่มพับสำหรับนักกอล์ฟเป็นของฝากยอดนิยมที่สามารถพกพาได้ง่าย เป็นของฝากนักกอล์ฟประเภทหนึ่งที่ควรเก็บเอาไว้พิจารณา เพราะว่ามันมีประโยชน์อย่างมาก สามารถพกพาได้ง่าย เอาไปไหนมาไหนก็สะดวก ซึ่งในเวลาฝนตก ร่มประเภทนี้ก็สามารถใช้กันฝนได้ดี นักกอล์ฟที่ต้องไปทำงานขึ้นรถไฟฟ้า เวลาฝนตกก็สามารถหยิบร่มพับมาใช้ได้เลย สามารถใส่กระเป๋าไปได้ และนักกอล์ฟที่ไปตีกอล์ฟก็สามารถเอาร่มพับใส่กระเป๋ากอล์ฟไปได้เลย หากเลือกร่มพับที่แข็งแรงเป็นของฝาก จะถือได้ว่าเป็นของฝากนักกอล์ฟที่มีประโยชน์มาก

ของฝากนักกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้้ว LEGAXI

ร่มสีขาวสำหรับนักกอล์ฟ เป็นร่มที่ช่วยเสริมให้นักกอล์ฟแต่ละคนดูดีขึ้นอีกระดับ เนื่องจากสีขาวที่เรียบหรูดูมีระดับ ยิ่งเป็นร่มสีขาวที่เป็นร่มคันใหญ่ยิ่งจะมีประโยชน์มากขึ้นในการกันแดดเวลาไปตีกอล์ฟ และช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดีขึ้นอย่างมากในสายตาของประชาชนที่พบเห็น อาจจะทำให้คุณเจอคุณที่มาถูกใจคุณในวันที่คุณไปตีกอล์ฟได้ไม่ยาก จึงเป็นของฝากที่ควรนำไปฝากให้บรรดานักกอล์ฟหรือบุคคลที่ชื่นชอบกอล์ฟได้เป็นอย่างดี

ร่มกันรังสีUV สำหรับนักกอล์ฟ เป็นอีกร่มที่นิยมนำมาเป็นของฝากให้กับบรรดานักกอล์ฟ เพราะมีประโยชน์ทั้งในเรื่องของการกันฝน และกันแดด รวมถึงป้องกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังได้เป็นอย่างดี ซึ่งร่มกอล์ฟกัน uv เป็นร่มที่นักกอล์ฟนิยมใช้ด้วย เพราะนักกอล์ฟต้องเดินออกไปหาจุดดีๆ ท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนระอุ ร่มธรรมดาอาจไม่สามารถกันแดดได้ดีพอ ต้องเป็นร่มที่ป้องกันรังสีด้วยเท่านั้น จึงจะตอบโจทย์สำหรับนักกอล์ฟหลายๆ ท่าน การเลือกร่มประเภทนี้เป็นของฝาก จะเป็นสิ่งของที่ถูกใจมากสำหรับผู้รับ

ของฝากนักกอล์ฟ ร่มขนาดใหญ่ ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 2 ชั้น สีดำสลับสีเหลือง สั่งทำร่มสกรีน

ร่มใหญ่สำหรับนักกอล์ฟ เป็นของฝากที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไรนัก แต่จัดว่าเป็นของฝากที่สามารถใช้ได้จริง และใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถใช้ในเวลาที่ฝนตก เช่นเวลาไปรับลูกที่โรงเรียน ร่มใหญ่กันแดดจะทำให้คุณและลูกๆ ไม่ต้องเปียกฝนเลย ได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะคุณกับลูกจะอยู่ในร่มได้แล้ว กระเป๋านักเรียนยังไม่มีโอกาสเปียกเลยด้วย

ร่มหลากสีสำหรับนักกอล์ฟ เป็นของฝากนักกอล์ฟที่ดูจะวินเทจไปสักหน่อย เพราะมันดูเหมือนร่มขายของ หรือร่มงานวัด แต่ก็เพิ่มความโดดเด่นได้ไม่น้อย เพราะหากคุณนักกอล์ฟนัดเพื่อนมาหลายๆ คน การที่เพื่อนจะหาเจอก็คงเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าบอกว่าร่มสีอะไร จะหากันเจอได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าใช่ร่มสีขาวยอดนิยมจะมองหายากเหมือนกัน เพราะคนใช้จำนวนมาก

2. ของฝากนักกอล์ฟที่นักกอล์ฟควรพกติดตัว

ร่มพับพกพาง่ายจัดเป็นของฝากนักกอล์ฟที่ใช้ได้ทั้งในการไปตีกอล์ฟ และการใช้สอยในชีวิตประจำวัน เพราะนักกอล์ฟทุกคนก็ต้องทำงาน อาจจะต้องมีร่มพับไว้ติดกระเป๋าทำงาน ติดรถ เพื่อใช้ในกรณีฝนตกระหว่างเดินทาง จัดว่าเป็นของฝากที่นักกอล์ฟพกติดตัวแน่นอน

ของฝากนักกอล์ฟ ร่มพับพกพาง่าย ร่มพับ 3 ตอน สีน้ำตาล

ร่มสีขาวเพิ่มความเท่ได้มากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มใหญ่กันแดดสีขาว หรือจะร่มเล็กกันแดดสีขาว ก็จะทำให้นักกอล์ฟหลายๆ คน มีความเท่มากขึ้น เพราะเป็นสียอดนิยมในยุคปัจจุบัน ที่ทั้งนักกอล์ฟและบุคคลมีชื่อเสียงต่างนิยมใช้ เพราะมันดูสวย รวมถึงยังนิยมนำไปตกแต่งร้านกาแฟได้อีกด้วย แต่ถ้าเป็นร่มสีขาวคันเล็ก จะเป็นที่นิยมมากกว่า เพราะมันมีความสะดวกในการพกพา

ร่มกันรังสีUV เพื่อสุขภาพผิว เป็นอีกหนึ่งประเภท ที่คนนิยมใช้ ซึ่งร่มกอล์ฟกัน uv มีประโยชน์มากเพราะสามารถป้องกันรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นร่มพับที่สามารถกันยูวีได้ ยิ่งเป็นที่นิยมสำหรับประชาชน เพราะประชาชนมีแต่ได้กับได้

ร่มใหญ่พกพายากแต่กันแดดได้ดี เช่น ร่มกันแดดสำหรับพ่อค้าแม่ค้า เป็นของที่พกพาไปไหนมาไหนได้ยากมากสำหรับนักกอล์ฟ แต่อรรถประโยชน์ในการในการใช้งานของมันนั้นมีมากจริงๆ แต่อาจจะต้องอาศัยให้คนอื่นมากางให้สักหน่อย  ซึ่งถือว่าเท่ไม่น้อยเลย ถ้าเดินไปตีกอล์ฟแบบมีคนอื่นคอยกางร่มอันใหญ่ให้ เพราะร่มคันใหญ่จะทำให้คุณไม่ต้องโดนแดดอย่างแน่นอน

ร่มหลากสีแบบวินเทจ ถือเป็นของฝากนักกอล์ฟที่ต้องพิจารณาให้ดีๆ เพราะในปัจจุบันไม่ค่อยมีใครที่ชื่นชอบร่มหลากสี แต่ก็สามารถใช้ได้ คือมันมีประโยชน์ แค่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไรสำหรับคนที่ต้องการใช้เป็นของขวัญเท่านั้นเอง เพราะมันดูเหมือนของแจกลูกค้าทั่วๆไปมากกว่า แต่ก็สามารถสร้างความประทับใจได้เหมือนกัน

3. สรุปของฝากนักกอล์ฟยอดนิยม

ร่มเป็นอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับนักกอล์ฟมาช้านาน ไม่แปลกใจเท่าไรนักที่จะเป็นที่นิยมในการนำมาเป็นของฝากนักกอล์ฟ ซึ่งหากใครสนใจซื้อร่มดีๆไปฝากคนสนิท สามารถติดต่อสอบถามไปที่โรงงานผลิตร่ม หจก.ศิริบัวทองได้เลย แต่ถ้าใครมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับร่ม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้ร่มที่ดีที่สุดเพื่อใช้เป็นของฝาก

บทความแนะนำ
” ไอเดียตกแต่งร้านกาแฟ ร่มแต่งร้านกาแฟ สำหรับคนงบน้อย เสริมบรรยากาศชิลล์ๆ คอกาแฟต้องชอบอย่างแน่นอน บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *