หากคุณกำลังมีเเพลนจะเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไกล้หรือไกล ในประเทศหรือนอกประเทศ ก็ต้องมีการเตรียมเเผนการเดินทาง เตรียมอุปกรณ์เสริมหรือไอเท็มสำหรับการเดินทาง เพื่อให้การเดินทางสะดวก สบาย ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในขณะเดินทาง ซึ่งในปัจจุบันไอเท็มที่จะทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นก็มีอยู่มากมาย ซึ่ง 1 ในไอเท็มเจ๋งๆ เหล่านั้น ที่เราจะเเนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันนั้นก็คือ "ร่มพับ 5 ตอน" นั้นเอง

" ร่มพับ 5 ตอนเจ๋งยังไง? " มันเจ๋งตรงที่เป็นร่มที่สามารถพับเก็บได้ มีน้ำหนักเบา รูปทรงกะทัดรัด พกพาไปไหนต่อไหนก็สะดวก เเค่พับเสร็จ เอาใส่กระเป๋า ก็พร้อมออกเดินทางเเล้ว อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ จึงเป็น ไอเท็มที่เหมาะสำหรับนักเดินทางมากๆ เเต่คุณสมบัติเจ๋งๆ ของร่มพับ 5 ตอน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! จะมีดีอะไรอีก? ไปดูกันเลยค่ะ!

1. ทำไม! ต้องร่มพับ 5 ตอน

ถ้าถามว่า ทำไม? ต้องร่มพับ 5 ตอน เพราะเป็นร่มที่ สารพัดประโยชน์ มีน้ำหนักที่เบา มีความกะทัดรัด พับเก็บได้ง่าย เเละพกพาสะดวกนี่เเหละ ที่สามารถเอาชนะร่มทุกประเภทอย่างง่ายดาย! ด้วยขนาดความยาวของร่มพับ 5 ตอน ที่มี ยาวเพียงเเค่ 7 นิ้ว เท่านั้น!! เป็น ร่มพับ 5 ตอนสำหรับนักเดินทาง ที่จำเป็นจริง ๆ โดยเฉพาะ นักเดินทางมือใหม่

ร่มพับ 5 ตอน

เเต่ไม่เพียงเฉพาะนักเดินทางเท่านั้น ใครๆก็สามารถพกร่มพับนี่ติดตัวได้ ไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ หรือเเม้กระทั่งหนุ่มสาว นักเรียน นักศึกษา ก็สามารถพกติดตัวไว้ เผื่อวันไหนเกิดฝนตกขึ้นมา หรือไม่อยากเดินลุยเเดดร้อนๆ ก็เปิดใช้งานได้เลย สะดวกมากๆ เลย

Tips :

"เเดดก็ร้อน ฝุ่นก็เยอะ ปัญหาคนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เเต่คุณสามารถ เลือกร่มที่ช่วยให้ผิวของคุณปลอดภัยภายใต้ดวงอาทิตย์ เลือกอย่างไร? เลือกเเบบไหน? ไปดูกัน!! "

2. ประเภทของร่มพับ

ประเภทร่ม | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
ประเภทของร่มพับ จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท ซึ่งทั้ง 3 เเบบ จะมีข้อเเตกต่างอยู่ที่ขนาดของร่มที่เเตกต่างกัน ดังนี้

  • ร่มพับ 2 ตอน : เป็นร่มขนาดยาว 7 นิ้ว
  • ร่มพับ 3 ตอน : เป็นร่มขนาดยาว 9 นิ้ว
  • ร่มพับ 5 ตอน : เป็นร่มขนาดยาว 13 นิ้ว

3.คุณสมบัติของร่มพับ ร่มศิริบัวทอง

  • มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ด้วยขนาดความยาวเพียงเเค่ 7 นิ้ว
  • ผ้าร่มผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ 170T เคลือบกันยูวี ป้องกันผิวจากเเสงเเดด
  • โครงร่มพับ ทำด้วยโครงเหล็ก แกร่ง ทนทาน
  • ด้ามจับเป็นระบบพลาสติกมือเปิดได้สะดวกมาพร้อมกับสายรัดเเบบกระดุม

 

ร่มพับ 2 ตอน

 

4. การเลือกซื้อร่มพับให้เหมาะกับการเดินทาง

  • ขนาด : เป็นสิ่งที่นักเดินทางต้องคำนึงเป็นสิ่งเเรก เพื่อให้ได้ร่มพับที่มีขนาดเล็ก ไม่ใหญ่เกินไป เเละมีเนื้อที่ในการจัดเก็บที่น้อย เพื่อประหยัดเนื้อที่ภายในกระเป๋าของคุณ
  • ความเเข็งเเรง :  เพราะเเต่ละสถานที่ จะมีสภาพภูมิอากาศที่เเเตกต่างกันไป บางที่อาจฝนตกหนัก บางที่อาจจะมีลมเเรง ดังนั้นจำเป็นที่นักเดินทางต้องเลือกร่มที่มีความเเข็งเเรงเพื่อให้ร่มสามารถทนทานได้ในทุกสถานการณ์
  • เนื้อผ้าของร่ม : เนื้อผ้าของร่มเป็นสิ่งที่สำคัญอีกเช่นกัน เพราะถ้าหากไม่เลือกให้ดี เนื้อผ้าอาจจะขาดในขณะที่ใช้งาน ซึ่งอาจจะเกิดอันตรายได้ ดังนั้นต้องเลือกเนื้อผ้าที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีความทนทาน สามารถกันฝน เเละกันเเดดได้เป็นอย่างดี

 

ร่มพับ 5 ตอน

สรุป

ร่มพับ 5 ตอนถือว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับคนรักการเดินทางจริงๆ เพราะเป็นร่มที่สารพัดประโยชน์จริง นอกจากจะช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เเน่นอน อีกหนึ่งสิ่งที่ถือว่าเป็นประโยชน์มากคือ ความกะทัดรัด เเละพกพาได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะที่จะเป็นไอเท็มเด็ดของนักเดินทางที่ขาดไม่ได้จริงๆ

บทความเเนะนำ :
"สำหรับนักเดินทางมือใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าเราสามารถ พกร่มขึ้นเครื่องบินได้ไหม? คำถามที่หลายคนสังสัยกัน เรามีคำตอบให้คุณในบทความนี้เเล้ว อ่านเลย!!"

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *