ร่มถวายพระ ร่มพระสงฆ์ เลือกแบบไหนดี! ลักษณะ ขนาด สี เลือกอย่างถูกวิธี [อ่านที่เดียวจบ]

ร่มถวายพระ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เหมาะแก่การถวายในชุดถวายสังฆทาน ด้วยพระสงฆ์บางครั้งจะต้องออกทำภารกิจนอกสถานที่ การมีร่มไว้ก็เพื่อปกป้องฝนหรือแดดให้กับพระสงฆ์ได้อย่างดี

อานิสงฆ์จากการทำบุญด้วยการถวายร่ม จะก่อให้เกิดอานิสงฆ์ส่งผลแก่ผู้ที่ถวาย โดยตามความเชื่อของศาสนาพุทธว่ากันว่า การถวายร่มพระสงฆ์จะทำให้ชีวิตมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุขเปรียบดั่งเช่นร่มที่คอยให้ร่มเงาแก่ชีวิตได้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขตลอดไป

1. ร่มถวายพระ ร่มพระสงฆ์ เลือกแบบไหนดี

ร่มพระสงฆ์ มีหลากหลายขนาดและหลายประเภทให้เลือกสรร ซึ่งโดยปกติทั่วไปจะมีร่มถวายพระ อยู่ 2 สี โครงร่มอย่างดี สามารถกันยูวีได้ กันแดด กันฝนได้ดี ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ มีเนื้อที่หนาเคลือบกันยูวี เหมาะสำหรับใช้ถวายแก่พระสงฆ์ และเป็นของที่ระลึกในงานต่าง ๆ

2. ร่มถวายพระ  ลักษณะ ขนาด สี เลือกอย่างถูกวิธี

ร่มถวายพระ  ลักษณะ ขนาด สี เลือกอย่างถูกวิธี

ร่มมีหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น ร่มพับ 2 ตอน 3 ตอน 5 ตอน, ร่มตอนเดียว 16 นิ้ว – 28 นิ้ว, ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว, ร่มแต่งร้าน, ร่มแฟชั่น, ร่มไม้เท้า 22 นิ้ว 16 ก้าน – 27 นิ้ว 16 ก้าน, ร่มกลับด้าน, ร่มสนาม 32 นิ้ว – 45 นิ้ว, ร่มพระสงฆ์, ร่ม 16 ก้าน, ร่มหมวก, ร่มไม้เท้าสีกรมขนาด 24 นิ้ว, ร่มพรีเมียม ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว สกรีน, ร่มตอนเดียวคละสีในคันเดียว ขนาด 21 นิ้ว ร่มพรีเมี่ยมร่มพับ 3 ตอนสกรีน

  • สีร่ม  มีให้เลือกตั้งแต่ ร่มสีพื้น ร่มคละสี ร่มสลับสี ร่มสีทูโทน ร่มลาย ร่มใส และ ร่มสีพาสเทล
  • ขนาดร่ม มีให้เลือกตั้งแต่ 16 นิ้ว, 21 นิ้ว, 22 นิ้ว, 24 นิ้ว, 27 นิ้ว, 28 นิ้ว, 30 นิ้ว

ร่มถวายพระ มีหลากหลายประเภทหลายขนาด ให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน อาทิเช่น ประเภทร่มตอนเดียว หรือ ร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน อาทิเช่นประเภทร่มตอนเดียว ขนาด 24 นิ้ว สีไพร – เป็นร่มถวายพระสีน้ำตาล ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี มีโครงเหล็กหนาแกน 10 มิล 8 ก้าน เส้นผ่านศูนย์กลาง 42.5 นิ้ว ด้ามจับออโต้ พลาสติกเนื้อแข็ง แข็งแรงทนทาน กันแดด กันฝนได้อย่างดีเยี่ยม

2.1 ประเภทร่มไม้เท้าขนาด 24 นิ้ว

เป็น ร่มพระสงฆ์ สีไพรที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบกันยูวี มีเนื้อหนาเคลือบกันยูวี โครงเหล็กแกนหนา 14 มิล มีซี่ลวด 8 ก้าน ด้ามไม้เท้า เปิดออโต้ ทำจากพลาสติกเนื้อแข็ง มีจุกยางกันลื่น ใช้สำหรับกันแดดกันใน เหมาะสำหรับพระสงฆ์ หรือให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ ใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่าง ๆ ได้อย่างดี

2.2 ประเภท ร่มพับ 2 ตอน สีไพรเข้ม

ร่มราคาส่ง ร่มพับ 3 ตอน ร่มถวายพระสงฆ์ สีไพร | ร่มศิริบัวทอง

เป็น ร่มถวายพระ  ที่มีรัศมี 21 นิ้ว  ที่ผลิตจาก ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบกันยูวี  โครงแกนเหล็กหนา 10 มิล ซี่ 8 ก้าน  มีเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 36 นิ้ว ขนาด 21 นิ้ว ด้ามจับเป็นพลาสติกมือเปิด สายรัดเป็นกระดุม ปลอกร่มมีซองผ้าสีไพรเข้ม เป็นร่มที่มีความแข็งแรงเกรดบี ใช้ระบบพิมพ์แบบเฟล็กซ์สกรีนสีตาย มีประโยชน์อย่างมากในการกันแดด กันฝน และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการพกติดกระเป๋า  เมื่อพับยาวเพียง 13 ยิ่ง สามารถนำไปสกรีนโลโก้ตราองค์กร เพื่อทำเป็นของที่ระลึกแจกในงานต่าง ๆ ได้ บางครั้งอาจเป็นงาน ขาวดำ ไว้อาลัย ต่อบุคคลที่จากไปไกล ด้วยเนื้อสีที่ดูสุภาพ เหมาะอย่างมากสำหรับแขกที่เป็นผู้ใหญ่ ใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้


ร่มศิริบัวทอง เป็นโรงงานผลิตร่มครบวงจร ที่ได้รับมาตรฐานในการผลิตร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพรีเมี่ยม โรงงานเราใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์อย่างดีในการผลิต มีการเคลือบสารป้องกันยูวี UV อย่างดี ซึ่งสามารถกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

ประเภทของร่มที่รับการผลิต ได้แก่ ร่มถวายพระอย่างดี ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มแต่งร้าน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้า ร่มสนาม ร่มกลับด้าน ร่มพระสงฆ์ ร่ม 16 ก้าน และร่มพรีเมี่ยม

ร่มไม้เท้า สีไพร

ร่มศิริบัวทอง รับผลิต ร่มถวายพระ ราคาส่ง ที่เป็น ร่มถวายพระอย่างดี พร้อมจัดส่งทันที ไม่ต้องพรีออร์เดอร์ จากโรงงานรับผลิตร่มโดยตรง เพียงระบุประเภทของร่มที่ต้องการ เช่น ต้องการร่มไม้เท้า ร่มสนาม ร่มกลับด้าน ร่มพรีเมียม พร้อมระบุจำนวน และรอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ กดสั่งซื้อเพื่อชำระเงิน หลังจากนั้นทางโรงงานผลิตร่มศิริบัวทองจะทำการจัดส่งร่มให้ทันที

ร่มศิริบัวทอง ตั้งใจและใส่ใจในการผลิตที่ได้คุณภาพเสมอมา เพื่อให้ผู้ถวาย หรือ ผู้ที่ต้องการใช้ ได้ใช้ร่ม หรือ มอบร่มแก่พระสงฆ์ที่มีคุณภาพในการทำบุญ ใช้วัสดุเกรดคุณภาพสูงในการผลิตร่ม ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียด ทั้งขั้นตอนการเลือกสรรวัตถุดิบ การตัดเย็บ การสกรีน การผลิตที่ได้มาตรฐาน ร่มที่ผลิตจากศิริบัวทองจะเป็นร่มที่มีคุณภาพสูง คงทน มีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

บทความแนะนำ
“ร่มกลับด้านของแท้ ใครเห็นก็ต้องว้าว! พับเก็บง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *