ร่มช่วยป้องกันแสงแดด | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง
มันเริ่มจากการที่เราไม่ชอบพกพาสิ่งของเยอะ หรือ กลัวพกแล้วหนักกระเป๋า เพราะว่าบางทีพกไปก็ไม่ค่อยได้ใช้ เชื่อเถอะค่ะการที่เราพกติดไว้ที่รถ ที่ออฟฟิศ ในกระเป๋า ฯลฯ บางทีร่มอาจจะช่วยคุณได้ในวันที่คุณคับขัน หรือ รีบไปทำงาน ทำธุระ ร่มอาจช่วยคุณได้ในวันที่อยู่ๆฝนก็ตกลงมา แดดร้อนจัด คุณจะเห็นคุณค่าของร่มขึ้นมาทันทีว่าการที่เราพกร่มไว้ก็ไม่มีอะไรเสียหาย

1.ร่มพับ คืออะไร?

มีลักษณะเล็ก กระทัดรัดพิเศษกว่าร่มชนิดอื่น ทั้งในขนาด ลักษณะการใช้งาน จะมี 3 แบบทั้งหมด 2 ตอน 3 ตอน และ 5 ตอน จะขนาดที่สั้นกว่า 2 ตอน 3 ตอน ทั่วไปแล้วจะได้รับความนิยมจากหมู่คุณผู้หญิง เนื่องจากสามารถกัน UV ได้แล้วยังมีขนาดที่พกพาใส่กระเป๋าสะพายได้ และยังมีนำ้หนักเบาอีกด้วยค่ะ

ร่มพับ คืออะไร? | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

2.การพกพาร่มออกนอกบ้าน

โดยเฉพาะนักศึกษา คนทำงานออฟฟิศ หรือคนธรรมดาที่มีลูกเด็กเล็กแดง ยิ่งต้องพกร่มไว้ติดตัว เพราะ อากาศบ้านเรามันเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ยิ่งแดดแรงยิ่งต้องพกร่ม ร่มก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยป้องกันให้เราไม่ต้องเจอกับแสงยูวี ไม่ว่าเราจะเดินไปข้างนอกบ้าน ยืนรอรถ หรือเดินไปไหน เราก็ไม่ต้องรีบเดิน รีบหาที่หลบแล้ว แค่เราพกร่มติดกระเป๋าไว้ใช้ก็สบายใจ

การพกพาร่มออกนอกบ้าน | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

3.ประโยชน์การพกร่ม

การพกพาร่มไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ร่มเดียวนี้มีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบามาก การพกไว้กับตัว ไม่ทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น โดยเฉพาะร่มพับ สามารถพับเก็บในกระเป๋าเป้ได้ จะช่วยป้องกันเวลาฝนตกหรือแสงแดด ยิ่งเดียวนี้คนไทย กลัวผิวผิวคล้ำ กลัวร้อน ผิวเสีย นอกจากครีมกันแดดที่ป้องกัน UV ได้แล้ว ยังมีร่มที่สามารถป้องกัน UV ได้ดีด้วยค่ะ และสามารถนำร่มมาตกแต่งร้านหรืองานต่างๆ ให้มีรวดลายสวยงาม ให้ดูทันยุคทันสมัยมากขึ้น นำมาถ่ายรูปได้ดีอีกด้วยค่ะ

ประโยชน์การพกร่ม | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

4.การเลือกซื้อร่มคุณภาพดี

การที่คุณจะเลือกซื้อร่มซักคันคุณจะเห็นความสำคัญจุดไหนเป็นจุดแรกค่ะ ที่รูปแบบดีไซต์ น้ำหนักของตัวร่ม โครงร่ม หรือว่าฟังก์ชั่นที่สวยหรู แต่สิ่งสำคัญโครงร่มไม่ควรมีนำ้หนักมากไป จะทำให้คุณปวดแขนและไหลได้ง่าย โครงร่มที่เลือกได้กับประเภทร่มทุกประเภทนั้นจะเป็นโครงเหล็ก แต่ควรเลือกซื้อให้เหมาะกับตัวคุณด้วยค่ะ ให้ใช้งานได้สะดวกสบาย การเก็บรักษาให้ถูกวิธี เป็นวิธีเบื้องต้นที่เราจะใช้งานได้นานขึ้น

การเลือกซื้อร่มคุณภาพดี | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

5.การเลือกซื้อร่มที่มีน้ำหนักเบา

เดี๋ยวนี้การเลือกซื้อร่มพับไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เราได้พัฒนาให้มีหลายรูปแบบหลายไซต์ ให้คุณได้เลือกซื้อ จะมี 2 ตอน 3ตอน 5 ตอน จะมีขนาดเล็กตามลำดับ โดย 5 ตอนจะมีขนาดเล็กสุด จะเหมาะกับทุกวัยเลยค่ะ จะมีนำ้หนักที่เบามาก เด็กก็ใช้ได้ ผู้ใหญ่ก็ใช้ดี ยิ่งคนสูงวัยหายห่วง ว่าจะถือไม่ไหวปวดแขนเมื่อยแขนเราได้ปรับเปลี่ยนให้มีน้ำหนักเบาโดยใช้โครงไฟเบอร์แทนโครงเหล็ก ทำให้ร่มมีน้ำหนักที่เบาแต่แข็งแรงทนทาน

การเลือกซื้อร่มที่มีน้ำหนักเบา | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

6.พกพาร่มในยามเที่ยวพักผ่อน

การออกไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ต่างจังหวัด นอกจากเครื่องใช้อื่นๆ แล้วการพกพาร่มเป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าอากาศร้อน หรือฝนตก ก็สามารถสนุกเวลาพักผ่อนได้ แล้วยิ่งมีผู้สูงอายุ เดินไม่ไหว ร่มไม้เท้าจะช่วยการประคองการเดินได้ จะมีโครงร่มชนิดพิเศษ ที่มีความทนทาน และมีน้ำหนักเบาจะช่วยผู้สูงอายุได้มากค่ะ

พกพาร่มในยามเที่ยวพักผ่อน | ร่มศิริบัวทอง โรงงานผลิตร่มศิริบัวทอง

สรุป

เป็นไงกันบ้างค่ะ ร่มมีประโยชน์มากกว่าคุณคิดใช่ไหมค่ะ คุณก็มีร่มไว้ติดกับตัวสักคันน่ะค่ะ ร่มเดียวนี้มีน้ำหนักเบา ไม่ลำบากในการพกพา จะช่วยให้คุณได้ใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันแน่นอน ไม่ว่าฝนตกหรืออากาศร้อน ร่มสามารถช่วยคุณได้ค่ะ เพราะเราใสใจคุณ

สำหรับการเลือกร่ม ป้องกันแสง UV แนะนำให้เลือกสีผ้าร่มสีมืดๆ จะช่วยกันแสง UV ได้ดีกว่า ร่มที่มีสีผ้าที่ สว่าง จะทำให้แสง UV ผ่านได้ง่ายค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *