สถาพอากาศแปรปรวนบ่อยๆ น้องๆ หนูๆ ก็อยากมีร่มเป็นของตัวเองสักคัน แล้วเราควรเลือกร่มแบบไหนถึงถูกใจสำหรับเด็กๆ ให้กลายเป็นร่มคันโปรดสำหรับเขาให้ได้ ซึ่งผู้ใหญ่อย่างเราต้องเป็นคนเลือกร่มให้กับน้องๆ ใช่ไหมครับ แต่บ้างครั้งก็เลือกไม่ถูก สำหรับเด็กๆ แล้ว เขาชอบร่มในแบบไหนกัน

วันนี้เรามาดูกันว่า ร่มลายการ์ตูน จะเป็นร่มคันโปรดสำหรับเด็กๆ ได้หรือไม่ และพร้อมด้วยวิธีการเลือกร่มให้เหมาะสำหรับเด็กๆ ทั้งหลาย พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ มาดูกันว่จะเป็นยังไงกันบ้างครับ

1.ร่มเด็กมีลายการ์ตูนเป็นแบบไหน

ร่มชนิดนี้สังเกตุได้ไม่ยากเลยครับ บนผ้าร่มจะมีตัวละครยการ์ตูนต่างๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นตัวละครที่เด็กๆ มักจะรู้จักกัน เช่น โดเรม่อน มิกกี้เมาส์ และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตัวละครเหล่านี้ เด็กมักจะดูเป็นประจำ ในทีวี หรือบนอินเทอร์เน็ตต่างๆ ไม่แปลกใจเลยที่เด็กส่วนใหญ่ มักจะชอบกัน

นอกจากลายการ์ตูนที่เด็กรู้จักแล้ว ยังมีร่มการ์ตูนอื่นๆ ที่ดูไม่แพ้กันเลย ซึ่งสามารถมัดใจสำหรับเด็กได้เหมือนกันครับ ที่ดูแล้วน่ารักจะเหมาะกับเด็กๆ อย่างไรก็ตาม ควรเลือกร่มที่เด็กๆ ชื่นชอบจะดีที่สุดน่ะครับ

2.ทำไมถึงต้องเป็นร่มเด็กมีลายการ์ตูน

อย่างที่รู้ๆ กันว่า ตัวละครการ์ตูน จะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กเป็นอย่างมาก จะเป็นเรื่องที่ปกติสำหรับเด็กๆ ลองนึกดูว่า หากมีตัวละครการ์ตูนที่น้องๆ หนูๆ ชอบอยู่ ไปอยู่บนผ้าร่มจะเป็นยังไง เด็กๆ อยากได้อย่างแน่นอนใช่ไหมครับ ซึ่งทำให้ร่มคันนี้เป็นร่มคันโปรดสำหรับเขาไปเลยครับ

ผู้ใหญ่อย่างเราคงรู้นิสัยของเด็กๆ เป็นอย่างดีเลยว่า เด็กๆ จะมีนิสัยชอบเอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ การเลือกร่มก็เช่นกันครับ หากเลือกร่มที่ถูกใจเด็กๆ คุณก็ไม่ต้องเสียเวลา เสียทั้งเงิน ที่ต้องมาซื้อร่มคันใหม่สำหรับเด็กอีกครั้ง

ดังนั้น การเลือกร่มเด็กมีลายการ์ตูนจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับเด็กๆ ได้ครับ เป็นร่มที่เด็กหลายๆ คนต้องการ และที่สำคัญสามารถป้องกันจากสภาพอากาศต่างๆ ได้อย่างดี ไม่ต้องเสียเวลาหาร่มชนิดอื่นเลยครับ

ซื้อร่มเด็กตั้งแต่ช่วงไหน
" ร่มเด็กจะมีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเบากว่าร่มชนิดอื่น เด็กๆ จึงสามารถถือร่มได้เอง ตั้งแต่ 5 ขวบ จนถึง 10 ขวบขึ้นไป แต่ขึ้นอยู่กับความสูงของเด็กด้วยครับ "

3.ร่มเด็กให้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

  • ช่วยในเรื่องการบังแดด กันฝนได้อย่างดี
  • สามารถนำร่มมาตกแต่งร้านได้
  • มีลวดลายที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์
  • นำไปแจกเป็นของชำรวยได้ เช่น ไปแจกในวันเด็ก
  • มีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับเด็กๆ

4.วิธีเลือกร่มเด็ก

  • เลือกที่มีลายการ์ตูน เป็นสิ่งที่เด็กๆ ชื่นชอบ และอยากได้มากที่สุด
  • ขนาดร่ม เราควรเลือกขนาดร่มที่เหมาะกับเด็ก จะมีขนาดประมาณ 19 นิ้ว
  • ประเภทร่ม เราสามารถเลือกได้ร่มตอนเดียวขนาดเล็ก หรือร่มพับได้เลยครับ
  • ความแข็งแรงของร่ม ในส่วนนี้ หากคุณสามารถหามาได้ ร่มที่มีคุณภาพ ระดับเกรด A จะยิ่งดีเลยครับ เพราะเด็กใช้ร่มไม่ระมัดระวัง จึงจำเป็นต้องมีความแข็งแรง
  • การป้องกัน การเลือกร่มให้ใช้งานคุ้มค่าที่สุด จะต้องป้องกันทั้งแสงแดด และป้องกันฝนได้ครับ

 

ตัวอย่างร่มเด็ก

ร่มลายการ์ตูน น่ารักๆ เหมาะกับเด็กๆ ขายราคาส่ง

ร่มเด็ก

ประเภท ร่มตอนเดียว
ขนาด 19 นิ้ว
สี คละลาย คละสี
ผ้า EVA
โครงร่ม โครงเหล็ก
ความแข็งแรง ระดับ A
ประโยชน์ กันแดด กันฝน และเหมาะสำหรับใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆได้เป็นอย่างดี

5.ร่มเด็กมีราคาเท่าไร

ต้องบอกก่อนว่า ร่มเด็กลายการ์ตูนจะมีอยู่ 2 ชนิด คือ ร่มเด็กลายการ์ตูนทั่วไป และ ร่มเด็กลายการ์ตูนที่มีลิขสิทธิ์ ร่ม 2 ชนิดนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร เริ่มจาก ร่มเด็กลายการ์ตูนทั่วไป จะเป็นลายการ์ตูนที่ทางโรงงานผลิตร่มเป็นคนออกแบบลายการ์ตูนขึ้นมาเอง ซึ่งจะต่างกับ ร่มเด็กลายการ์ตูนที่มีลิขสิทธิ์ จะเป็นลายการ์ตูนที่มาจากตัวละครต่างๆ ที่เราเคยเห็นตามโทรทัศน์ หรือบนอินเทอร์เน็ตต่างๆ ลายการ์ตูนพวกนี้จะนับได้ว่าเป็นลายลิขสิทธิ์

ส่วนเรื่องราคาของร่มเด็ก จะมีความแตกต่างเช่นกันครับ ร่มเด็กลายการ์ตูนทั่วไปจะมีราคาที่ถูกว่า ร่มเด็กลายการตูนที่มีลิขสิทธิ์ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 - 250 บาท ครับ

ร่มเด็ก ขายส่ง
" หากคุณกำลังมองหา ร่มเด็กดีๆ สักคัน โรงงานผลิตร่มเรา มีให้เลือกหลากหลายแบบ เข้ามาดูก่อนได้ เผื่อมีร่มเด็กที่คุณกำลังมองหาอยู่ "

สรุป

เลือกได้รึยังครับ ว่าจะซื้อ ร่มลายการ์ตูน ให้กับเด็กๆ ในแบบไหน สิ่งที่ผมได้บอกไป จะเป็นข้อมูลสำคัญในการหาร่มดีๆ ให้เด็กสักคัน ว่าเราควรเลือกร่มแบบไหนที่ถูกใจให้กับเด็กๆ ให้ได้มากที่สุด และเราควรเลือกซื้อร่มแบบไหนที่จะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป จะเป็นเนื้อหาที่ให้ประโยชน์กับคุณได้อย่างแน่นอนครับ พยายามทำความเข้าใจให้มากที่สุด แล้วคุณจะหาร่มเด็กที่มีคุณภาพดีๆ ได้ไม่ยากเลย

บทความน่ารู้
" เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการเลือกซื้อร่มให้กับเด็กๆ กับ ร่มผลไม้ ร่มสุดน่ารัก คุณภาพเกรด A เหมาะกับเด็กๆ พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ "

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *