ร่มคุณภาพ เพื่อผู้สูงอายุ

ร่มไม้เท้า ร่มด้ามไม้เท้า ราคาถูก ราคาส่ง ขายส่ง

ร่มไม้เท้า ร่มด้ามไม้เท้า มีความแตกต่างจากร่มทั่วไปในส่วนของด้ามจับ คือจะมีลักษณะเป็นเหมือนกับไม้เท้า และสามารถใช้ค้ำยันได้เหมือนกับเป็นไม้เท้าจริงๆ ซึ่งในปัจจุบันร่มไม้เท้าก็มีทั้งแบบด้ามธรรมดา และแบบด้ามที่สามารถปรับระดับได้ จึงทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น

หากคุณกำลังมองหาร่มไม้เท้าดีไซน์สวย ที่เหมาะกับการใช้งานในผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมอยู่ล่ะก็ ต้องมาที่ร้านขายร่มไม้เท้าของเรากันเลย เพราะเราจำหน่ายร่มไม้เท้าในราคาที่ย่อมเยา แถมยังมีร่มไม้เท้าให้เลือกมากมายหลายแบบอีกด้วย ที่สำคัญเราจำหน่ายเฉพาะร่มไม้เท้าที่มีคุณภาพเท่านั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อซื้อร่มไม้เท้ากับเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

จุดเด่นของร่มไม้เท้า

1. ด้ามจับมีดีไซน์เป็นแบบไม้เท้าจริงๆ

จุดเด่นของร่มไม้เท้าที่เห็นได้อย่างชัดเจน ก็คือด้ามจับนั่นเอง เพราะมีการดีไซน์ออกแบบให้มีลักษณะเป็นเหมือนกับด้ามจับไม้เท้าจริงๆ และยังใช้เพื่อพยุง ค้ำยันร่างกายได้ดีอีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของร่มไม้เท้ากันเลยทีเดียว

2. โครงร่มทำจากเหล็กที่มีคุณภาพ ร่มไม้เท้าอย่างดี

โครงของร่มทำมาจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง หนา 10 มิล จึงสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนาน โดยไม่ชำรุดเสียหายได้ง่าย แถมยังมีการเคลือบสารกันสนิมอย่างดี จึงหมดกังวลในเรื่องของสนิมไปได้เลย

3. กันน้ำ กันแดด ได้ 100%

ร่มไม้เท้าสามารถกันน้ำและกันแสงแดด กันยูวี UV ได้แบบ 100% เพราะทำมาจากผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำกันแดด ทั้งยังมีความแข็งแรง คงทน จึงไม่ขาดหรือชำรุดได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาร่มที่สามารถนำมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและครบครันในร่มคันเดียวอยู่ล่ะก็ ต้องเลือกร่มไม้เท้ากันเลย


ร่มไม้เท้านำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

ร่มไม้เท้า ใช้ทำอะไร ได้บ้าง

1. ใช้เพื่อกันแดด 

ร่มไม้เท้า ผลิตด้วยผ้าร่มที่มีความหนาและสามารถสะท้อนแสงแดดกลับออกไปได้เป็นอย่างดี จึงนำมาใช้เพื่อกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะฉะนั้นก่อนออกจากบ้านในวันที่แดดร้อนจัดก็อย่าลืมพกร่มไม้เท้าติดตัวไปด้วย จะได้หยิบมาใช้งานได้ตลอดเวลานั่นเอง

2. ใช้เพื่อกันฝน

นอกจากจะใช้เพื่อกันแสงแดดได้แล้ว ร่มไม้เท้าก็สามารถนำมากันฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นในวันที่ฝนตก ก็ต้องพกร่มไม้เท้านี่แหละติดตัวไว้ด้วยเสมอ แล้วจะช่วยปกป้องคุณไม่ให้เปียกปอนจากสายฝนที่ตกลงมาแบบกระหน่ำได้อย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *