ไม่ว่าใครก็อยากให้ร้านของเรา หรือแบรนด์ของเรา เป็นที่รู้จักของคนส่วนใหญ่ และเป็นที่จดจำในมุมมองดีๆ ต่อร้านของเราใช่ไหมครับ จึงมีความจำเป็นที่ต้องหาอะไรสักอย่าง ที่จะมาช่วยให้แบรนด์ หรือร้านของเราเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น

ร่มพรีเมี่ยม เป็นไอเทมที่ดี ที่จะมาช่วยโปรโมทแบรนด์ของเราได้ ไม่ว่าจะใช้มอบเป็นของชำร่วยให้กับลูกค้า หรือตั้งโชว์หน้าร้านของเรา เพื่อตกแต่งร้านให้มีสิ่งที่น่าสนใจกันมากขึ้น ในปัจจุบันนี้ ก็มีคนใช้ ร่มพรีเมี่ยม ในการโปรโมท หรือใช้มอบเป็นของชำร่วยกันมากขึ้น ด้วยเป็นสิ่งที่คนในทุกครัวเรือนจำเป็นต้องมีไว้ติดบ้านสักคัน

เรามาดูกันว่า วิธีการโปรโมทร้าน ยังไงให้เป็นที่น่าสนใจให้กับลูกค้าที่เดินผ่านไปมา โดยใช้ ร่มพรีเมี่ยม เป็นตัวช่วยหลัก จะเป็นยังไงบ้าง จะมีดังนี้ครับ

1.การโปรโมทธุรกิจ ให้ประโยชน์อย่างไร

ในปัจจุบันนี้คนเริ่มทำธุรกิจของตัวเองกันมากขึ้น สิ่งที่จะเกิดขึ้นต้องมีการแข่งขันกันอย่างแน่นอน ดังนั้นการโปรโมทร้านของเราถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องทำ เพื่อกระตุ้นยอดขายของเราให้ดีขึ้น และเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งจะมีวิธีการโปรโมทที่แตกต่างกัน แล้วแต่ความชอบ หรือความถนัดของแต่ล่ะคน

การโปรโมทธุรกิจจะเป็นประโยชน์ให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน แต่ก็เลือกด้วยว่าวิธีไหนที่จะทำให้ลูกค้าส่วนมากสนใจ หรือดึงดูด เป็นที่ถูกใจสำหรับลูกค้า หากเราทำสำเร็จ ลูกค้าต้องจดจำสินค้าของเรา หรือแบรนด์ของเราได้อย่างแน่นอนเลยครับ

2.ทำไมต้องเป็นร่มพรีเมี่ยม

หลายคนอาจจะคิดว่า ร่ม เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกัน แสงแดด และป้องกันฝน ซึ่งมันก็จริง แต่หากเรามองประโยชน์ของมันแล้ว เราสามารถใช้ประโยชน์จากร่มได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นำแจกจ่ายเป็นของชำร่วย โปรโมทสินค้า ตกแต่งร้าน ประกอบการแสดงต่างๆ อีกมากมาย เป็นประโยชน์ได้มากเลยใช่ไหมครับ

วิธีการโปรโมทร้าน เพิ่มความโดดเด่นให้แบรนด์ของเรา

ยิ่งปัจจุบันนี้สภาพอากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงบ่อย ร่ม จะเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยเราปลอดภัย จากภัยอันตรายต่างๆ ที่เกิดจากสภาพอากาศ ทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจร่มกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นสินค้าที่นำมาโปรโมทร้าน หรือแบรนด์สินค้ากันมากขึ้น

ร่มพรีเมี่ยม จะเป็นตัวเลือกหลัก หลายคนให้ความสนใจ เพื่อใช้ในการโปรโมทสินค้าเป็นหลัก ด้วยที่เป็นร่มที่มีการสกรีน แบรนด์ หรือโลโก้ร้านต่างๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นของร่มชนิดนี้เลยก็ว่าได้ครับ และเป็นส่วนที่ทำให้คนส่วนใหญ่ได้รู้จักและจำแบรนด์สินค้าได้ง่ายขึ้น

3. ประเภทร่มพรีเมี่ยม

ร่มจะมีหลายประเภทด้วยกัน แต่จะมีร่มบ้างชนิดที่เหมาะกับการทำ ร่มพรีเมี่ยม ด้วยเป็นร่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ร่ม มีความโดดเด่น มีความน่าสนใจมากขึ้น และสามารถเป็นประโยชน์กับผู้ใช้ได้ เรามาดูกันว่า มีร่มประเภทไหนบ้างที่สามารถมาทำเป็นร่ทพรีเมี่ยมได้ มีดังนี้

  1. ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่มีความคุ้นชินกันมาแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงเคยใช้มาแล้วใช่ไหมครับ เป็นร่มประเภทหนึ่ง ที่มีความสมดุล เกือบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง น้ำหนักเบา ขนาดพอดี มีคุณภาพ เป็นต้น ซึ่งสามารถนำไปป้องกันร่างกายเราได้ครับ
  2. ร่มพับ เป็นร่มที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยที่มีขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญคือ มันสามารถพกพาไปไหนได้สะดวกกว่าร่มชนิดอื่นๆ จะเป็นประโยชน์อย่างๆมาก สำหรับคนที่ชอบบ่นว่า ” พาไปแล้วทำให้ลำบาก ” เพราะร่มชนิดนี้สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าได้
  3. ร่มกอล์ฟ เป็นร่มที่มีลักษณะคล้ายๆ กับร่มตอนเดียว แต่จะมีขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากว่าร่มตอนเดียว สามารเข้าใต้ร่มได้หลายคน ด้วยเป็นร่มที่ขนาดกว้างใหญ่ สามารถเป็นจุดเด่นได้ไม่ยากเลย เพราะสามารถสร้างแบรนด์ของเราได้ชัดมากขึ้น
  4. ร่มแต่งร้าน เป็นร่มที่มีลักษณะเป็นร่มตอนเดียว จะมีขนาด 21 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้พกพากันแดดกันฝนได้ หรืออาจจะมอบเป็นของทีระลึกในงานสำคัญๆ ได้
  5. ร่มไม้เท้า เป็นร่มที่มีขนาด 24 นิ้ว ด้ามจับจะเป็นไม้เท้า ส่วนของปลายของร่มจะมีจุกันลื่น พอรวมๆ แล้วเป็นร่มที่มีความสวยงามเลยครับ จะใช้กันแดดกันฝน หรือใช้เพื่อมอบเป็นของทีระลึกก็ได้ครับ
  6. ร่มกลับด้าน จะเป็นร่มที่มีความแตกต่างจากร่มชนิดอื่นๆ ด้วยวิธีเปิดเพื่อใช้งาน สามารถตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆ คน เป็นร่มอีกหนึ่งชนิดที่เหมาะในการโปรโจทแบรนด์สินค้าของเราเป็นที่รู้จัก ด้วยร่มที่มีความแปลกใหม่

4. ร่มพรีเมี่ยมใช้โปรโมทงานอะไรได้บ้าง

เราคงทราบกันดีว่า ร่มพรีเมี่ยม ที่มีลักษณะยังไง แล้วรู้หรือไม่ว่า ร่มพรีเมี่ยมสามารถนำมาไปโปรโมทแบรนด์ของเเราได้ เพื่อส่งเสริมให้สินค้าของเราดูมีราคามากขึ้น และเพิ่มจุดที่หน้าสนใจได้มากขึ้น จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันครับ

  • ช่วยส่งเสริมด้านการขาย เรามักจะพบเห็นได้บ่อยๆ ตามร้านดังต่างๆ จะมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ อย่างเช่น เชเว่น จะมีการจัดกิจกรรมสะสมแต้ม หากสะสมได้ครบจำนวน ก็สามารถแลกของรางวัลได้ ซึ่งร่ม เป็นอีกหนึ่งของรางวัลที่นิยมมาแจกจ่ายกันครับ
  • จัดงานอีเวนต์ต่างๆ เวลาที่คุณทำการจัดแสดงอีเวนต์ต่างๆ แล้วไม่รู้ว่าจะเพิ่มจุดเด่นให้กันแบรนด์เรา ให้มีจุดเด่นได้ยังไง ผมอยากให้คุณลองใช้ ร่มพรีเมี่ยม เพื่อเป็นตัวช่วยให้แบรนด์ของเราดูน่าสนใจมากขึ้น เพราะส่วนใหญ่มักจะใช้ ร่มพรีเมี่ยมกัน
  • มอบเป็นของชำรวย ร่มพรีเมี่ยม สามารถมอบเป็นของทีระลึกในวันสำคัญๆได้ ยิ่งเป็นร่ม ก็ยิ่งเป็นประโยชน์ได้มากมาย และร่มให้ความหมายที่ดีด้วย จึงเหมาะเป็นของชำรวยได้อย่างมาก ใครได้ต้องแฮปปี้อย่างแน่นอนเลยครับ
  • สั่งผลิตเพื่อขายต่อ ปัจจุบันนี้งานก็ยิ่งหายากอยู่ด้วย การขายร่มจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง ซึ่งสามารถหากำไรได้อย่างแน่นอน เพราะเราสั่งผลิตร่มใช้ต้นทุนไม่แพง เราสามารถขายเพื่อเอากำไรได้อีก เผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะหารายได้เพิ่ม

5. งานสกรีนดีๆ มีที่ไหนบ้าง

งานสกรีน เป็นส่วนสำคัญจุดหนึ่ง ในการโปรโมทสินค้าของเราให้มีความน่าสนใจมากขึ้น โดยทำการสกรีนบนร่มประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสกรีนโลโก้ ชื่อร้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยงานสกรีนร่มที่มีคุณภาพ และมีความสวยงาม สามารถดึงดูดลูกค้าได้ง่ายๆ

แต่ประเด็ดคือ หาที่ทำสกรีนร่มที่คุณภาพได้จากไหนได้บ้าง? เพราะบ้างครั้งเราอาจจะเจองานสกรีนร่ม ที่ไม่ได้ดั่งใจเราเลย ซึ่งอาจทำให้การโปรโมทแบรนด์ของเรามีความดึงดูดลดน้อยลงได้
วิธีการโปรโมทร้าน ด้วยร่มพรีเมี่ยม

หากคุณกำลังหางานสกรีนร่มดีๆ มีคุณภาพ ร่มศิริบัวทอง เรางานสกรีนร่มที่สามารถทำให้คุณไว้วางใจเราได้ เพราะเรามีประสบการณ์ในการสกรีนร่มมากพอที่จะจะสกรีนร่มออกมาอย่างมีคุณภาพ อีกอย่างเราให้ความสำคัญทุกๆ ชิ้นงานที่ทำออกมา เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของเราได้รับสินค้าดีๆ มีคุณภาพไปใช้งาน

สรุป

นี่จะเป็น วิธีการโปรโมทร้าน แบบง่ายๆ ใช้ค่าใช้จ่ายไม่เยอะ ที่หลายๆ คน สามารถใช้วิธีนี้เพื่อโปรโมทร้านของเราเป็นที่รู้จัก และเพื่อเพิ่มจุดที่น่าสนใจให้ร้านเราได้ และร่มสามารถให้ประโยชน์ได้มากมาย เราสามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายวิธี เพื่อส่งเสริมการขายของร้านเราในทางที่ดีขึ้น

สุดท้ายนี้ หวังว่า เนื้อหาที่ผมได้เตรียมไว้นี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้ เพื่อเป็นแนวทางในการโปรโมทร้านของเรา หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามมาได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษา
บทความแนะนำ
” เราควรเลือก ร่มของชำร่วยในงานศพอย่างไร ให้ดูดีมาราคา และให้เหมาะกับงาน เพื่อมอบให้กับผู้เข้าร่วมงาน “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *