ฝนตกหนักแค่ใหนไม่ใช่ปัญหา! ร่มกลับด้าน ช่วยให้ขึ้น-ลงรถได้สะดวกขึ้น 100%

ฝนตกเเล้วเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทุกคนจริง ๆ จะไปทำงาน ไปทำธุระ จำเป็นจะต้องใช้รถยนต์ในการเดินทาง ซึ่งปัญหามันอยู่ที่ตอนจะขึ้น-ลงรถนี่เเหละ  ตัวเปียกยังไม่พอ เบาะนั่งก็เปียกไปด้วย ร่มธรรมดาอย่างเดียวไม่น่าเวิร์ค วันนี้เรามี ร่มกลับด้าน ที่สามารถช่วยให้คุณขึ้น-ลงรถได้สะดวกขึ้น 100%

ซึ่งร่มกลับด้านจะมีลักษณะเเตกต่างจากร่มทั่ว ๆ ไป เพราะเวลาที่เราจะกางหรือหุบร่ม มันจะกลับด้านกัน อาจจะดูแปลกเเหวกเเนว เเต่ก็ สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในหน้าฝน นี้ของทุกคนได้จริงๆ เเต่บางคนก็ยังสงสัยอีกว่าจะซื้อร่มกลับด้าน ดีไหม? เเล้ว ร่มกลับด้าน ซื้อที่ไหน? งั้นเรามาทำความรู้จักกับ ร่มกลับด้าน กันว่ามีหน้าตารูปร่างเป็นยังไง มีประโยชน์อย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

ฝนตกหนักแค่ใหนไม่ใช่ปัญหา! ร่มกลับด้านช่วยให้ขึ้น-ลงรถได้สะดวกขึ้น 100%

1.ทำความรู้จักกับร่มกลับด้าน

ร่มกลับด้านจะมีลักษณะที่ตรงข้ามกับร่มเเบบทั่วไป ก็คือ เวลากางร่ม ปลายของร่มจะชี้ออกไปข้างนอก เเละเวลาหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้เข้ามา ซึ่งการออกเเบบของร่มเเบบนี้ จะทำให้ใช้งานได้อย่างดีในที่เเคบ ๆ หรือตอนเราจะขึ้น-ลงรถนั้นเอง มันช่างดีเหลือเกิน555

2. ร่มกลับด้านมีดีอย่างไร?

ด้วยการออกเเบบของร่มกลับด้านถือเป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนในปัจจุบัน เรามาดูกันว่าข้อดีร่มกลับด้าน จะมีอะไรบ้าง
1.สามารถกันเเดดเเละกันฝนได้เป็นอย่างดี  ช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการได้รับรับผลกระทบจากสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี
2.สะดวกเเละง่ายต่อการใช้งาน เเม้จะในพื้นที่เเคบๆ  หรืออยู่ในรถยนต์ ก็สามารถหยิบมากางก่อนลงจากรถได้ ปัญหาการเปียกฝนตอนขึ้น-ลงรถก็จะหายไป เเละไม่ทำให้ฝนสาดเข้าไปในรถอีกด้วย

คำเเนะนำ
"ร่มกลับด้านอาจจะดูเเปลกเเหวกเเนวสำหรับใครหลาย ๆ คน เเต่ร่มกลับด้านเป็นร่มที่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมกับคุณสมบัติที่พิเศษ ทนทาน อีกทั้งยังมีความสวยงามเหมาะกับผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย"

3.มีดีไซน์ที่สวยงามเเละการออกเเบบที่ล้ำสมัย  เพิ่มความเป็นผู้นำเเห่งนวัตกรรม เพียงเเค่คุณใช้ร่มกลับด้าน ใคร ๆ ก็ต้องมองมาที่คุณ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่ซ้ำใคร
4.คุ้มค่า คุ้มราคา  เพราะร่มกลับด้านถูกผลิตขึ้นมาจาก ( เเร่“ไวเบรเนียม” ไม่น่าจะใช้เเล้ว 555 ) วัสดุที่เเข็งเเรง ทนทานต่อการใช้งาน การันตีความทนโดยเจ้าชายทีชัลล่า เเห่งวากานด้า 555

ร่มกลับด้าน คุ้มค่า คุ้มราคา

3. วิธีใช้งานร่มกลับด้าน

วิธีการใช้งานก็เเสนจะง่ายมาก เช่น เมื่อคุณจะขึ้นรถ คุณสามารถเข้าไปนั่ง เเล้วดึงประตูมาปิดให้เหลือช่องเพียงเล็กน้อย จากนั้นให้ทำการหุบร่มเเล้วปิดประตูได้เลย เเละเมื่อคุณจะลงรถ ถ้าเป็นร่มทั่ว ๆ ไปคุณจะต้องยื่นร่มออกมาจากรถเกือบทั้งหมด เเต่ถ้าเป็นร่มกลับด้าน เเค่คุณยื่นปลายร่มออกมาเล็กน้อย เเล้วกางออก เพียงเเค่นี้คุณก็สามารถกันฝนได้อย่างง่ายดาย ใคร ๆ ก็ต้องมีเเล้ว บอกเลย!

4. ซื้อร่มกลับด้านที่ไหน?

หลายๆ คนอ่านมาถึงตรงนี้เเล้ว เห็นประโยชน์ของร่มกลับด้านมากมาย คงอยากมีไว้ครอบครองกันบ้างเเล้วซึ่งเรามีร่มกลับด้านให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ จะสีสันสดใส หรือแบบเเฟชั่นเก๋ๆ มีให้คุณเลือกมากมาย รับรองได้เลยว่า ร่มศิริบัวทอง ของเราคุณภาพดี มีความทนทานต่อการใช้งานในทุก ๆ สภาพอากาศ อย่างเเน่นอน อย่าลืมซื้อติดตัวหรือติดรถไว้ด้วยนะคะ

ซื้อร่มได้ที่ไหน

ซื้อร่มได้ที่ไหน

5. สรุป

ทุกคนคงได้รู้จักกับความพิเศษของร่มกลับด้านกันไปเเล้วรีบ ๆ หาซื้อร่มกลับด้านมาใช้งานกันนะคะ ต่อให้ฝนตกหนักเเค่ไหน ก็ไม่ใช้ปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมของร่มกลับด้านจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นอย่างเเน่นอน 100%

บทความน่ารู้
" พกร่มเเล้ว อย่าลืมโหลดเเอปด้วย เรามีวิธีรับมือกับสภาพอากาศด้วย วิธีพกร่ม ให้ถูกที่ถูกเวลา ผ่านเเอปพลิเคชั่นเช็คสภาพอากาศ ยอดนิยม จะได้ไม่ตกเทรนด์กัน อย่าลืมโหลดมาใช้งานกันนะคะ "

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *